Menu Đóng

Bản lề cối bằng đồng dài 140 mm dùng cho cánh cửa gỗ cỡ lớn

Bản lề cối đồng thích hợp sử dụng cho lâu đài, biệt thự, chung cư cao cấp… lắp cho các loại cửa gỗ gồm cả cửa đại sảnh, cửa chính, cửa thông phòng, cửa một cánh, cửa hai cánh, hoặc cửa bốn cánh.

Lưu ý: vì lý do ánh sáng khi chụp nên màu sản phẩm trên thực tế có thể hơi khác với màu trên website.

Bạn có thể đầu tư hàng chục triệu cho bộ cánh cửa và khóa cửa nhưng bạn có nghĩ sẽ đầu tư tiền để mua một bộ bản lề cho tương xứng?

Trong căn nhà, bản lề là thứ ít được chú ý nên thường bị chủ nhà bỏ qua trong khâu lựa chọn phụ kiện. Tuy nhiên, chính chi tiết nhỏ này lại thể hiện sự tinh tế của chủ nhân căn nhà bởi chỉ những người tinh tế, thích sự hoàn hảo mới chăm chút, đầu tư công sức, tiền bạc cho những thứ tưởng chừng như không ai nhìn này.

Bản lề cối bằng đồng giả cổ phong cách cổ điển dùng cho cửa gỗ thuộc dòng sản phẩm được sản xuất từ vật liệu đồng thau, hoa văn họa tiết đẹp, phù hợp với phong cách kiến trúc sang trọng.

– Chất liệu: Đồng thau

– Chiều cao: 140 mm

– Chiều rộng khi mở 2 cánh: 90 mm (chiều rộng 1 cánh 36 mm)

– Dầy: 4 mm

– Màu: nâu + vàng/ màu vàng

– Thương hiệu của: Việt Nam

Bản lề đồng họa tiết dây xoắn với thiết kế chắc chắn giúp cho sản phẩm không bị dơ, không bị ồn, chịu được tải trọng cửa lớn.

Bản lề cối đồng cỡ lớn thích hợp sử dụng cho lâu đài, biệt thự, chung cư cao cấp… lắp cho các loại cửa gỗ gồm cả cửa đại sảnh, cửa chính, cửa thông phòng, cửa một cánh, cửa hai cánh, hoặc cửa bốn cánh.

Mua Bản lề cối bằng đồng dài 140 mm dùng cho cánh cửa gỗ cỡ lớn ở đâu tại Hà Nội?

Hãy đến với cửa hàng Sơn Liên để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp và ưng ý với giá rẻ nhất.

Khóa cửa Sơn Liên là đại lý chuyên bán buôn, bán lẻ các loại khóa cửa – tay nắm tủ, phụ kiện đồ gỗ tại Hà Nội và trên toàn quốc.

admin

Có thể bạn thích…