Menu Đóng

Bản lề đồng cổ điển cao cấp Class nhập khẩu Italy

Bản lề đồng phong cách cổ điển Châu Âu Class thuộc dòng sản phẩm cao cấp nhập khẩu từ Italia. Sản phẩm được  sản xuất từ vật liệu đồng thau, hoa văn họa tiết độc đáo, đường nét tinh tế, phù hợp với phong cách kiến trúc sang trọng của các lâu đài, biệt thự, căn hộ chung cư cao cấp…

Lưu ý: vì lý do ánh sáng khi chụp nên màu sản phẩm trên thực tế có thể hơi khác với màu trên website.

Bạn có thể đầu tư hàng chục triệu cho bộ cánh cửa và khóa cửa nhưng bạn có nghĩ sẽ đầu tư tiền để mua một bộ bản lề cho tương xứng?

Trong căn nhà, bản lề là thứ ít được chú ý nên thường bị chủ nhà bỏ qua trong khâu lựa chọn phụ kiện. Tuy nhiên, chính chi tiết nhỏ này lại thể hiện sự tinh tế của chủ nhân căn nhà. Chỉ những người tinh tế, thích sự hoàn hảo mới chăm chút, đầu tư công sức, tiền bạc cho những thứ tưởng chừng như không ai nhìn này.

Bản lề đồng phong cách cổ điển Châu Âu Class thuộc dòng sản phẩm cao cấp mang phong cách cổ điển của hãng khóa nổi tiếng FADEX và được nhập khẩu từ Italia. Sản phẩm được  sản xuất từ vật liệu đồng thau, hoa văn họa tiết độc đáo, đường nét tinh tế, phù hợp với phong cách kiến trúc sang trọng.

– Chất liệu: Đồng thau

– Chiều cao: 152 mm

– Chiều rộng 2 cánh: 89 mm

– Trọng lượng (bộ): 1000 g

– Thương hiệu của: Italy (Ý)

Bản lề đồng nhập khẩu Class được gia công chính xác trên dây truyền công nghệ hiện đại, giúp cho sản phẩm không bị dơ, không bị ồn, chịu được tải trọng cửa lớn.

Bản lề lá đồng thích hợp sử dụng cho lâu đài, biệt thự, chung cư cao cấp… lắp cho các loại cửa gỗ gồm cả cửa đại sảnh, cửa chính, cửa thông phòng, cửa một cánh, cửa hai cánh, hoặc cửa bốn cánh. Sản phẩm dùng được cho cả cửa mở trái và cửa mở phải (không phân biệt chiều đóng mở cửa)

Mua bản lề đồng cổ điển cao cấp Class nhập khẩu Italy ở đâu?

Hãy đến với cửa hàng Sơn Liên để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp và ưng ý với giá rẻ nhất.

Khóa cửa Sơn Liên là đại lý chuyên bán buôn, bán lẻ các loại khóa cửa – tay nắm tủ, phụ kiện đồ gỗ tại Hà Nội và trên toàn quốc.

admin

Có thể bạn thích…