Menu Đóng

Bản lề lá đồng cao cấp 305 hoa văn chữ Vạn

Bản lề lá đồng cao cấp họa tiết chữ vạn được gia công chính xác trên dây truyền công nghệ hiện đại, trục bản lề chạy trên các vòng bi giúp cửa vận hành êm ái, không bị ồn, chịu được tải trọng cửa lớn. Bản lề lá đồng thích hợp sử dụng cho biệt thự, chung cư cao cấp, các ngôi nhà gỗ thuần Việt…

Lưu ý: vì lý do ánh sáng khi chụp nên màu sản phẩm trên thực tế có thể hơi khác với màu trên website.

Bạn có thể đầu tư hàng chục triệu cho bộ cánh cửa và khóa cửa nhưng bạn có nghĩ sẽ đầu tư tiền để mua một bộ bản lề cho tương xứng?

Trong căn nhà, bản lề là thứ ít được chú ý nên thường bị chủ nhà bỏ qua trong khâu lựa chọn phụ kiện. Tuy nhiên, chính chi tiết nhỏ này lại thể hiện sự tinh tế của chủ nhân căn nhà bởi chỉ những người tinh tế, thích sự hoàn hảo mới chăm chút, đầu tư công sức, tiền bạc cho những thứ tưởng chừng như không ai nhìn này.

Bản lề lá đồng cao cấp 305 với họa tiết chữ vạn thuộc dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất từ vật liệu đồng thau, hoa văn họa tiết độc đáo, tinh tế, phù hợp với phong cách kiến trúc của người Việt Nam.

– Chất liệu: Đồng

– Chiều cao: 100 và 130 mm

– Chiều rộng bản: 30 mm

– Dầy: 3,5 mm

– Màu: màu đồng vàng, nền nâu đỏ

– Thương hiệu của: Trung Quốc

Bản lề lá đồng cao cấp họa tiết chữ vạn được gia công chính xác trên dây truyền công nghệ hiện đại, trục bản lề chạy trên các vòng bi giúp cửa vận hành êm ái, không bị ồn, chịu được tải trọng cửa lớn.

Bản lề lá đồng thích hợp sử dụng cho biệt thự, chung cư cao cấp, các ngôi nhà gỗ thuần Việt… lắp cho các loại cửa gỗ gồm cả cửa đại sảnh, cửa chính, cửa thông phòng, cửa một cánh, cửa hai cánh, hoặc cửa bốn cánh. Sản phẩm dùng được cho cả cửa mở trái và cửa mở phải (không phân biệt chiều đóng mở cửa)

Mua Bản lề lá đồng cao cấp 305 hoa văn chữ Vạn ở đâu tại Hà Nội?

Hãy đến với cửa hàng Sơn Liên để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp và ưng ý với giá rẻ nhất.

Khóa cửa Sơn Liên là đại lý chuyên bán buôn, bán lẻ các loại khóa cửa – tay nắm tủ, phụ kiện đồ gỗ tại Hà Nội và trên toàn quốc.

admin

Có thể bạn thích…