Menu Đóng

Chốt cửa đồng tân cổ điển cao cấp phong cách Italy, nhiều kích cỡ

Chốt cửa cao cấp được đúc bằng đồng thau chất lượng cao trên dây chuyền máy hiện đại, kích thước đa dạng, hoa văn sắc nét theo tiêu chuẩn Italy. Chốt đồng này có thể lắp cho cửa đi, cửa sổ bằng gỗ. Bộ chốt cửa với thiết kế theo phong cách tân cổ điển sẽ đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn và hơn thế nữa, nó góp phần hoàn thiện không gian sống của gia đình bạn theo một cách đồng bộ và hoàn hảo.

Lưu ý: vì lý do ánh sáng khi chụp nên màu sản phẩm trên thực tế có thể hơi khác với màu trên website.

Không dùng các chất tẩy rửa để lau chùi sản phẩm.

Bạn có thể dễ dàng tìm được những chiếc khóa cửa tân cổ điển đẹp. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm được những chiếc bản lề tân cổ điển đẹp để phù hợp với thiết kế của ngôi nhà. Nhưng bạn lại khó khăn trong việc tìm kiếm một chiếc chốt cửa tân cổ điển phù hợp? Bạn đừng lo, chúng tôi xin giới thiệu bộ chốt cửa bằng đồng tân cổ điển cao cấp phong cách Italy sẽ kiến bạn hài lòng.

Tuy chỉ là một chi tiết nhỏ được gắn lên cửa nhưng nếu bạn lắp một chiếc chốt cửa không phù hợp thì bạn sẽ luôn bị ám ảnh bởi có cái gì đó “sai sai” trong ngôi nhà bạn. Nắm bắt được nhu cầu đó, chúng tôi xin cung cấp cho bạn bộ chốt cửa đáp ứng yêu cầu của bạn. Chốt cửa cao cấp được đúc bằng đồng thau chất lượng cao trên dây chuyền máy hiện đại, kích thước đa dạng, hoa văn sắc nét theo tiêu chuẩn Italy. Chốt đồng này có thể lắp cho cửa đi, cửa sổ bằng gỗ. Bộ chốt cửa với thiết kế theo phong cách tân cổ điển sẽ đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn và hơn thế nữa, nó góp phần hoàn thiện không gian sống của gia đình bạn theo một cách đồng bộ và hoàn hảo.

Chiều dài (mm) 100 200 200 200 300 600
Đường kính (mm) 10 10 12 16 10 10
Chiều rộng (mm) 40 40 42 58 40 40

Màu sắc: màu đồng rêu

Chất liệu: đồng thau

Thương hiệu của: Việt Nam

Nơi bán mẫu Chốt cửa đồng tân cổ điển cao cấp phong cách Italy, nhiều kích cỡ giá rẻ tại Hà Nội
Chốt cửa đồng tân cổ điển cao cấp phong cách Italy, nhiều kích cỡ

Mua mẫu Chốt cửa đồng tân cổ điển cao cấp phong cách Italy, nhiều kích cỡ ở đâu tại Hà Nội?

Hãy đến với cửa hàng Sơn Liên để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp và ưng ý với giá rẻ nhất.

Khóa cửa Sơn Liên là đại lý chuyên bán buôn, bán lẻ các loại khóa cửa – tay nắm tủ, phụ kiện đồ gỗ tại Hà Nội và trên toàn quốc.

admin