Menu Đóng

Ke cửa đồng giả cổ hoa văn chữ vạn

Ke cửa đồng thích hợp sử dụng cho cổng, cửa của biệt thự, biệt phủ, chùa, đền thờ, từ đường, và các ngôi nhà gỗ cổ mang phong cách Việt… Không chỉ vậy, nếu thiết kế khéo léo thì ke cửa họa tiết chữ vạn cũng có thể phù hợp với cổng, cửa của các ngôi nhà mang phong cách hiện đại.

Lưu ý: vì lý do ánh sáng khi chụp nên màu sản phẩm trên thực tế có thể hơi khác với màu trên website.

Chiếc ke cửa không chỉ là vật có tác dụng làm cho cảnh cửa nhà bạn chắc chắn hơn mà nó còn là vật trang trí để giúp cho bộ cửa thêm đẹp. Hiểu được yêu cầu đó, chúng tôi cung cấp loại ke cửa đồng hoa văn chữ Vạn được chế tác theo phương pháp ăn mòn bề mặt.

Ke cửa đồng với hoa văn chữ vạn (ke cửa giả cổ) được sản xuất từ vật liệu đồng, hoa văn họa tiết độc đáo, tinh tế, phù hợp với phong cách kiến trúc của người Việt Nam.

– Chất liệu: Đồng vàng

– Chiều dài (2 cạnh) x Rộng x Dầy: 200 x 40 x 3 mm, 250 x 50 x 3 mm và 300 x 50 x 3 mm

– Màu: màu đồng vàng

– Thương hiệu của: Việt Nam

Ke cửa đồng thích hợp sử dụng cho cổng, cửa gỗ của biệt thự, biệt phủ, chùa, đền thờ, từ đường, và các ngôi nhà gỗ cổ mang phong cách Việt… Không chỉ vậy, nếu thiết kế khéo léo thì ke cửa họa tiết chữ vạn cũng có thể phù hợp với cổng, cửa của các ngôi nhà mang phong cách hiện đại.

Mua Ke cửa đồng giả cổ hoa văn chữ vạn ở đâu tại Hà Nội?

Hãy đến với cửa hàng Sơn Liên để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp và ưng ý với giá rẻ nhất.

Khóa cửa Sơn Liên là đại lý chuyên bán buôn, bán lẻ các loại khóa cửa – tay nắm tủ, phụ kiện đồ gỗ tại Hà Nội và trên toàn quốc.

admin

Có thể bạn thích…