Menu Đóng

Khóa cửa chính tay gạt cổ điển Barocco 1520-PL của Linea Calì

Không khó hiểu khi Linea Calì đã cho ra đời mẫu thiết kế khóa cửa chính tay gạt cổ điển Barocco 1520-PL để đáp ứng sự mong chờ của những người ưa chuộng phong cách Barocco này. Barocco 1520-PL phù hợp với các loại cửa gỗ.

Bộ khóa đã bao gồm thân khóaruột khóa (lõi khóa) của FADEX.

Phong cách nghệ thuật Barocco kéo dài khoảng 3 thế kỷ và đã để lại dấu ấn sâu đậm của nó trong hội họa, kiến trúc, âm nhạc… Vậy nên, không khó hiểu khi Linea Calì đã cho ra đời mẫu thiết kế khóa cửa chính tay gạt cổ điển Barocco 1520-PL để đáp ứng sự mong chờ của những người ưa chuộng phong cách Barocco này. Barocco 1520-PL phù hợp với các loại cửa gỗ, cửa sắt.

Được thiết kế bởi một thợ chạm khắc lành nghề, tay cầm Barocco nổi bật bởi các họa tiết trang trí duyên dáng nối tiếp nhau mang lại sức sống cho một hình bóng độc đáo. Các đường uốn lượn xứng đáng để ta chú ý. Các chi tiết quý giá và tinh tế này chỉ có ở những tay cầm cao cấp.

Barocco được sản xuất nhờ bàn tay tài năng của các nghệ nhân người Ý, diễn giải những mong muốn của thợ trạm khắc đã tạo ra nó, đó như một thứ “mùi vị” đặc biệt đặc trưng cho tất cả các tay cầm mang phong cách cổ điển của Linea Calì.

Những lớp mạ cầu kỳ, trong đó màu Silver Brown (bạc nâu) độc đáo nổi bật với vẻ ngoài thanh lịch nhưng vẫn sành điệu, khoác lên bộ sưu tập này làm chúng phù hợp với mọi loại môi trường.

Một bộ sưu tập khiến chúng ta mê mẩn với sự phô trương của nó, kết quả của bàn tay khéo léo của các nghệ nhân người Ý đã biến một mảnh đồng thau đơn giản thành một phụ kiện trang trí quý giá.

Bộ sưu tập tay cầm cổ điển mang phong cách Barocco được nhập khẩu từ Italia . Có 3 màu: màu vàng Pháp, mạ vàng 24K và màu rêu. Với màu mạ vàng 24K quý khách cần đặt hàng 30 ngày.

Barocco là gì?

Baroque (Ba Rốc, Barocco) là một phong cách nghệ thuật bắt nguồn từ Phục Hưng Ý, bắt đầu vào khoảng năm 1600 tại Rome và Ý, sau đó lan ra khắp châu Âu và cả những thuộc địa ở Tân thế giới cho tới cuối thế kỷ 18.Nghệ thuật Baroque được đánh dấu bằng cuộc cách mạng ở thế kỷ 17 và mở đầu cho thời kỳ Khai sáng. Baroque nảy nở và phát triển nhờ các nhân tố là nhà thờ, hoàng gia và tầng lớp thị dân.

Nghệ thuật baroque phát triển ở nhiều nơi thuộc châu Âu. Một trong những trung tâm lớn nhất là xứ Flandre, vùng đất ngày nay bao gồm Bỉ, Hà Lan và một phần nước Pháp. Rất nhiều họa sĩ baroque sinh sống ở xứ Flandre: Peter Paul Rubens, Rembrandt… Đây cũng là một thời kỳ hoàng kim của vùng đất này.

Phong cách baroque đặc trưng với “ánh sáng phóng đại, cảm xúc mãnh liệt, thoát khỏi sự kiềm chế, và thậm chí là một loại chủ nghĩa giật gân nghệ thuật”. Nghệ thuật baroque không thực sự mô tả phong cách sống của người dân tại thời điểm đó; Tuy nhiên, “gắn bó chặt chẽ với Phong trào Phản Cải cách, phong cách này tái khẳng định và có phần cường điệu những chiều sâu cảm xúc của đức tin Công giáo và vinh danh cả nhà thờ và chế độ quân chủ” về quyền lực và ảnh hưởng của họ.

Mua Khóa cửa chính tay gạt cổ điển Barocco 1520-PL của Linea Calì ở đâu tại Hà Nội?

Hãy đến với cửa hàng Sơn Liên để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp và ưng ý với giá rẻ nhất.

Khóa cửa Sơn Liên là đại lý chuyên bán buôn, bán lẻ các loại khóa cửa – tay nắm tủ, phụ kiện đồ gỗ tại Hà Nội và trên toàn quốc.

admin