Menu Đóng

Khóa cửa chính tay gạt cổ điển nhập khẩu Arcadia 1641-PL của LineaCali

Khóa cửa chính tay gạt cổ điển 1641-PL nhập khẩu nằm trong bộ sưu tập Arcadia của Linea Calì (Italy). Arcadia là bộ sưu tập tay cầm cổ điển và thanh lịch được nhập khẩu từ Italy với các hoạt tiết mang đậm dấu ấn của kiến trúc thời Louis XIV.

Bộ khóa đã bao gồm thân khóa và ruột khóa (lõi khóa) của FADEX (Italy).

Khóa cửa chính tay gạt cổ điển 1641-PL nhập khẩu nằm trong bộ sưu tập Arcadia của Linea Calì (Italy). Arcadia là bộ sưu tập tay cầm cổ điển và thanh lịch được nhập khẩu từ Italy với các hoạt tiết mang đậm dấu ấn của kiến trúc thời Louis XIV.

Sản phẩm khoá cửa thông phòng tay gạt cao cấp Arcadia (có thể dùng làm khóa cửa chính) phù hợp lắp cho các loại cửa gỗ, cửa sắt. Gồm 4 màu: màu đen Pháp, màu vàng Pháp, mạ vàng và màu rêu. Với màu mạ vàng 24K quý khách cần đặt hàng 30 ngày.

Nơi bán Bộ sưu tập khóa cửa tay gạt cổ điển Arcadia của LineaCali tại Hà Nội
Bộ sưu tập khóa cửa tay gạt cổ điển Arcadia của LineaCali

Sự xa hoa của phong cách Louis XIV.

Trong số nhiều phong cách đặc trưng cho lịch sử trang trí nội thất, Louis XIV chắc chắn là một trong những phong cách thú vị nhất. Các kiểu trang trí, được phân biệt bởi một khung cảnh đối xứng hợp lý và sử dụng rộng rãi các vòng hoa; giống như vòng hoa trang nhã trang trí cho bộ sưu tập tay nắm cửa Arcadia.

Trong bộ sưu tập Arcadia, tấm ốp có bề mặt được làm nhám, được điêu khắc làm cho nó giống với một viên đá tự nhiên thô ráp, hai đường viền cũng được trang trí tinh xảo. Tay cầm cũng đã trải qua một quá trình rèn và được hoàn thành bởi nhiều lớp khảm khiến nó trở nên cầu kỳ và đồng thời mềm mại khi chạm vào.

Bộ sưu tập tay nắm cửa Arcadia có sẵn một số kiểu mạ, từ mạ vàng quý giá cho đến màu rêu cổ điển, đến vàng và đen kiểu Pháp. Hai lớp mạ cuối cùng này là kết quả của quá trình thủ công tinh tế, được thực hiện bởi các nghệ nhân người Ý chính vì thế làm ​​cho sản phẩm trở nên độc đáo.

Bộ sưu tập bao gồm hai tay nắm cửa với đế hoa hồng (model 008 và 113) và hai tay nắm có đế ốp liền cửa thông phòng (1640, nhỏ hơn) và cho cửa ra vào (1641, hoành tráng hơn).

Với tất cả những đặc điểm này, bộ sưu tập tay nắm cửa Arcadia sắp bước vào những ngôi nhà uy tín nhất thế giới, mang đến nét thanh lịch cho tất cả các phòng với hình dáng xa hoa và trang nhã.

Mua Khóa cửa chính tay gạt cổ điển nhập khẩu Arcadia 1641-PL của Linea Calì (Italy) ở đâu tại Hà Nội?

Hãy đến với cửa hàng Sơn Liên để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp và ưng ý với giá rẻ nhất.

Khóa cửa Sơn Liên là đại lý chuyên bán buôn, bán lẻ các loại khóa cửa – tay nắm tủ, phụ kiện đồ gỗ tại Hà Nội và trên toàn quốc.

admin