Menu Đóng

Khóa cửa chính tay gạt Jardin 1560-PL của Linea Calì (Italy)

Khoá cửa chính tay gạt cao cấp 1560-PL nằm trong bộ sưu tập Jardin của Linea Calì (Italy). Jardin, bộ sưu tập tay cầm cổ điển, lấy cảm hứng từ thời Louis XIV chân thực nhất và nó rất tôn trọng phong cách này.

Bộ khóa đã bao gồm thân khóa và ruột khóa (lõi khóa) của FADEX.

Khóa cửa chính tay gạt cao cấp 1560-PL nằm trong bộ sưu tập Jardin của Linea Calì (Italy). Jardin, bộ sưu tập tay cầm cổ điển, lấy cảm hứng từ thời Louis XIV chân thực nhất và nó rất tôn trọng phong cách này.

Sản phẩm khóa cửa chính tay gạt Jardin (nhập khẩu từ Italy) phù hợp lắp cho các loại cửa gỗ, cửa sắt. Có 4 màu: màu đen Pháp, màu vàng Pháp, mạ vàng và màu rêu. Với màu mạ vàng 24K quý khách cần đặt hàng 30 ngày.

Báo giá Bộ sưu tập khoá cửa Jardin của Linea Calì
Bộ sưu tập khoá cửa Jardin của Linea Calì
Báo giá Bộ sưu tập khoá cửa Jardin của Linea Calì
Bộ sưu tập khoá cửa Jardin của Linea Calì

Xem toàn bộ sản phẩm trong bộ sưu tập khóa Jardin tại đây hoặc kéo xuống dưới chi tiết sản phầm này tại mục “Có thể bạn thích“.

Vẻ duyên dáng của phong cách thời Louis XIV.

Thời gian trôi qua và thời trang thay đổi nhưng phong cách – và ở đây chúng tôi đề cập đến “phong cách vĩ đại” – vẫn luôn luôn là chủ đề được duy trì.

Điều này cũng đúng với phong cách thời Louis XIV; cả vì tầm quan trọng của nó và cũng là đồ trang trí lấy cảm hứng từ thiên nhiên, ngày càng nhiều nhà thiết kế nội thất quan tâm đến phong cách rất đặc biệt này.

Jardin, bộ sưu tập tay cầm cổ điển, lấy cảm hứng từ thời Louis XIV chân thực nhất và nó rất tôn trọng phong cách này.

Khi thời gian trôi qua, các thợ chạm khắc lành nghề tô điểm cho những căn phòng cao quý nhất bằng những bức phù điêu của họ, các nhà thiết kế Linea Calì giờ đây đã biến những mảnh đồng thau đơn giản thành những vật thể có tác động thẩm mỹ rất lớn.

Các tay cầm gắn trên tấm kim loại được trang trí toàn diện là mối quan tâm đặc biệt. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng nó không chỉ là một cách dập khuôn đơn giản, mà còn là một kiểu hoa văn mang phong cách Ả Rập; điều này là rõ ràng từ các họa tiết hoa thơ mộng đóng khung lỗ chứa ổ khóa.

Bộ khoá cửa oai phong cũng đáng được lưu ý nhờ núm vặn được gia công tinh xảo và tay cầm gắn liền với tấm đế.

Jardin

Một sự tự hào của các hoạ tiết hoa văn mang phong cách Ả Rập đặc trưng cho bộ sưu tập đặc biệt thanh lịch này rõ ràng lấy cảm hứng từ thời Louis XIV.

Mua Khóa cửa chính tay gạt Jardin 1560-PL của Linea Calì (Italy) ở đâu tại Hà Nội?

Hãy đến với cửa hàng Sơn Liên để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp và ưng ý với giá rẻ nhất.

Khóa cửa Sơn Liên là đại lý chuyên bán buôn, bán lẻ các loại khóa cửa – tay nắm tủ, phụ kiện đồ gỗ tại Hà Nội và trên toàn quốc.

admin

Có thể bạn thích…