Menu Đóng

Khóa cửa chính tay gạt nhập khẩu Soleil 1325-PL của LineaCali – Italy

Khóa cửa chính tay gạt nhập khẩu 1325-PL nằm trong bộ sưu tập Soleil của LineaCali – Italy. Bộ sư tập Soleil với phong cách cổ điển tạo lên bởi những họa tiết trang trí tinh xảo theo phong cách Louis XIV.

Bộ khóa đã bao gồm thân khóa và ruột khóa (lõi khóa) của FADEX (Italy).

Khóa cửa chính tay gạt nhập khẩu 1325-PL nằm trong bộ sưu tập Soleil của LineaCali – Italy. Bộ sư tập Soleil với phong cách cổ điển tạo lên bởi những họa tiết trang trí tinh xảo theo phong cách Louis XIV.

Sản phẩm khoá cửa chính tay gạt cao cấp Soleil (có thể dùng làm khóa cửa đại sảnh) phù hợp lắp cho các loại cửa gỗ, cửa sắt. Có 5 màu: màu bạc cổ, màu bạc Pháp, màu vàng Pháp, mạ vàng và màu rêu. Với màu mạ vàng 24K quý khách cần đặt hàng 30 ngày.

Nơi bán Bộ sưu tập tay nắm cửa cổ điển Soleil của LineaCali Italy tại Hà Nội
Bộ sưu tập tay nắm cửa cổ điển Soleil của LineaCali – Italy

Sự giàu có của Vua mặt trời.

Sự tráng lệ và lộng lẫy của Louis XIV Bourbon, được gọi là Vua mặt trời, xuất hiện trong tâm trí khi chiêm ngưỡng bộ sưu tập Linea Calì của Soleil.

Hoa văn bao gồm những bông hoa xinh xắn sử dụng kỹ thuật phù điêu mang lại cho tay cầm này một diện mạo “đế vương”. Các đường cong ở hai đầu nổi bật làm người nhìn liên tưởng đến một số tác phẩm đẹp nhất của André-Charles Boulle,

Phần tay cầm cũng được trang trí tỉ mỉ, gợi lên một cảm giác quý phái thanh lịch.

Với nhiều kiểu mạ, từ mạ vàng quý giá đến bạc Pháp nguyên chất, Soleil có thể kín đáo hoặc hào nhoáng hơn để thích ứng với từng môi trường.

Sự giàu có và tráng lệ của Vua mặt trời được gợi lên bởi những họa tiết trang trí tinh xảo theo phong cách Louis XIV. Có được điều đó là nhờ kỹ thuật khảm mà thợ làm tủ người Pháp André-Charles Boulle là một bậc thầy.

Mua Khóa cửa chính tay gạt cổ điển nhập khẩu Soleil 1325-PL của Linea Calì (Italy) ở đâu tại Hà Nội?

Hãy đến với cửa hàng Sơn Liên để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp và ưng ý với giá rẻ nhất.

Khóa cửa Sơn Liên là đại lý chuyên bán buôn, bán lẻ các loại khóa cửa – tay nắm tủ, phụ kiện đồ gỗ tại Hà Nội và trên toàn quốc.

admin