Menu Đóng

Khóa cửa đại sảnh gắn pha lê Brilliant Crystal 1503-PL của LineaCali

Trong bộ sưu tập cổ điển Linea Calì mới có tên Brilliant Crystal (viên pha lê rực rỡ), các các đường trang trí được trạm khắc nối tiếp nhau mang lại sức sống cho chiếc tay cầm sang trọng một cách khéo léo, trên đó một viên pha lê Swarovski® khổng lồ nổi hẳn lên, một biểu tượng của sự sang trọng thời đó.

Bộ khóa đã bao gồm thân khóaruột khóa (lõi khóa) của FADEX.

Nếu bạn là một người ưa kiến trúc cổ điển và thích sự xa hoa của thời vua Louis XIV thì không thể bỏ qua bộ khóa cửa đại sảnh tay gạt có gắn pha lê Brilliant Crystal 1503-PL của LineaCali nhập khẩu từ Italy này. Khoá cửa đại sảnh tay gạt cao cấp với kiểu dáng cổ điển  1503-PL nằm trong bộ sưu tập Brilliant Crystal.

Khi chiêm ngưỡng bộ sưu tập tay nắm cửa Brilliant Crystal mới thì sự xa hoa của nhà hát Opera Paris sẽ xuất hiện trong tâm trí bạn. Thật vậy, sự hoàn hảo và kỹ thuật trạm khắc mà bộ sưu tập tay cầm mới này được làm ra là một sự tôn vinh dành cho Kiến trúc sư người Pháp Charles Garnier.

Trong bộ sưu tập cổ điển Linea Calì mới có tên Brilliant Crystal (viên pha lê rực rỡ), các các đường trang trí được trạm khắc nối tiếp nhau mang lại sức sống cho chiếc tay cầm sang trọng một cách khéo léo, trên đó một viên pha lê Swarovski® khổng lồ nổi hẳn lên, một biểu tượng của sự sang trọng thời đó.

Tay cầm Brilliant Crystal có sẵn với hai loại hoa hồng khác nhau và ba tấm ốp khác nhau đặc trưng cho nó theo một cách khác nhau và duy nhất.

Bộ sưu tập tay cầm mang phong cách cổ điển Brilliant Crystal phù hợp lắp cho các loại cửa gỗ, cửa sắt. Có 3 màu: màu vàng Pháp, mạ vàng 24K và màu rêu. Với màu mạ vàng 24K quý khách cần đặt hàng 30 ngày.

Nơi bán Bộ sưu tập khóa cửa gắn pha lê Brilliant Crystal của Linea Cali
Bộ sưu tập khóa cửa gắn pha lê Brilliant Crystal của Linea Cali

Ý nghĩa của pha lê trong phong thủy

Người ta tin rằng pha lê là biểu tượng cho sự tốt lành, mang lại hạnh phúc vui vẻ. Pha lê là vật trang trí không thể thiếu cho những người kinh doanh mưu cầu tiền tài, đỗ đạt thi cử. Chúng cung cấp năng lượng cho góc Tây Nam – cũng là góc chủ về tình duyên và hạnh phúc của gia đình.

Cách sử dụng pha lê có thể áp dụng cho tất cả mọi người, bất kể quái số. Để tăng cường năng lượng, kích hoạt góc Tây Nam của bất cứ khu vực nào khác trong nhà. Nếu pha lê treo phòng khách, sẽ mang lại nhiều lợi ích tốt đẹp cho các thành viên của gia đình. Nếu nó được đặt trong phòng ngủ sẽ đem đến sự hòa hợp và hạnh phúc lớn cho các mối quan hệ cá nhân.

Pha lê có thể treo ngoài cửa sổ để thu hút ánh nắng. Khi ánh nắng mặt trời chiếu vào, ánh sáng bị tán sắc thành các màu sắc của cầu vồng chiếu vào nhà bạn, mang tới năng lượng tươi tốt, đồng thời gia chủ cũng có thể dùng các loại tay nắm cửa có gắn pha lê để đạt hiệu quả tốt nhất.

Pha lê Swaroski là gì?

Pha lê Swarovski là sản phẩm pha lê được công ty Swarovski sản xuất với công thức pha trộn nguyên liệu thô, thành phần kim loại bổ sung cùng kỹ thuật máy cắt độc quyền. Công nghệ sản xuất pha lê Swarovski đã được đăng ký bảo hộ và là bí mật kinh doanh tuyệt mật của hãng.

Pha lê Swarovski được xếp vào nhóm các loại đá Cubic Zirconia (CZ), là loại pha lê đẹp và đắt đỏ nhất trong số tất cả các loại đá CZ. Thành phần chính của pha lê Swarovski là thủy tinh Silicat Kali trộn Oxit chì (PbO). Độ cứng vào khoảng 8 – 8,5 trên thang đo Mohs. Mặt cắt chủ yếu là mặt cắt tam giác và lục giác, như vậy khi xếp cạnh nhau sẽ tối ưu khả năng tán sắc.

Theo nhận định của một số chuyên gia đầu ngành chuyên nghiên cứu về đá quý thì trong một viên pha lê Swarovski có tỷ lệ chì lên tới 32%, trong khi đó tỷ lệ này ở pha lê thông thường vào khoảng 6 – 10%. Điều này này giúp các hạt pha lê đạt được độ trong suốt và độ sáng giống như kim cương, từ đó tối ưu hóa khả năng khúc xạ ánh sáng, càng dùng càng sáng loáng bóng bẩy.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về pha lê Swarovski thì Click vào đây

Mua Khóa cửa đại sảnh gắn pha lê Brilliant Crystal 1503-PL của LineaCali ở đâu tại Hà Nội?

Hãy đến với cửa hàng Sơn Liên để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp và ưng ý với giá rẻ nhất.

Khóa cửa Sơn Liên là đại lý chuyên bán buôn, bán lẻ các loại khóa cửa – tay nắm tủ, phụ kiện đồ gỗ tại Hà Nội và trên toàn quốc.

admin