Menu Đóng

Khóa cửa đại sảnh mạ vàng 24K 0J1606.85Y.01 của Mestre

Khóa cửa đại sảnh tay gạt phong cách cổ điển 0J1606.85Y.01 của Mestre (một thương hiệu của Tây Ban Nha). Sản phẩm khóa cửa đại sảnh với thiết kế tinh tế, làm bằng đồng chất lượng cao và được mạ vàng 24K phù hợp lắp cho cửa gỗ, cửa sắt của biệt thự, nhà riêng, lâu đài … mang lại vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn.

Bộ khóa đã bao gồm thân khóa và ruột khóa (lõi khóa) của FADEX (Italy).

Khóa cửa đại sảnh tay gạt phong cách cổ điển 0J1606.85Y.01 của Mestre (một thương hiệu của Tây Ban Nha). Sản phẩm khóa cửa đại sảnh được nhập khẩu từ Tây Ban Nha với thiết kế tinh tế, làm bằng đồng chất lượng cao và được mạ vàng 24K phù hợp lắp cho cửa gỗ, cửa sắt của biệt thự, nhà riêng, lâu đài … mang lại vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn.

– Chiều dài phủ bì: 550 mm

– Chiều rộng: 58,5 mm

– Chất liệu: đồng thau

– Màu sắc: mạ vàng 24K

Vài nét về thương hiệu Mestre: Bronces Mestre S.A. được thành lập năm 1952 tại Valencia, Tây Ban Nha. Bắt đầu hoạt động kinh doanh của mình giống như một xưởng thủ công nhỏ chuyên sản xuất và thiết kế các loại tay cầm chất lượng cao. Năm 1970, công ty đã chuyển đến địa điểm mới Polígono Industrial de Masía del Juez, với diện tích hơn 14.000 mét vuông. Từ thời điểm này bắt đầu một quá trình hiện đại hóa với việc thiết lập hầu hết các dây chuyền sản xuất sáng tạo nhất thời đại. Mestre không bao giờ quên cốt lõi của triết lý sản xuất: nghệ thuật & thủ công mỹ nghệ. Năm 1980, Bronces Mestre bắt đầu sản xuất phụ kiện phòng tắm nghệ thuật cho các công ty với sự hiện diện trên toàn cầu. Mestre giờ đồng nghĩa với sự quyến rũ, thời trang, thanh lịch. Một sự tham khảo cho các dự án sang trọng trên toàn thế giới.

Mua Khóa cửa đại sảnh tay gạt mạ vàng 24K 0J1606.85Y.01 của Mestre ở đâu tại Hà Nội?

Hãy đến với cửa hàng Sơn Liên để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp và ưng ý với giá rẻ nhất.

Khóa cửa Sơn Liên là đại lý chuyên bán buôn, bán lẻ các loại khóa cửa – tay nắm tủ, phụ kiện đồ gỗ tại Hà Nội và trên toàn quốc.

admin