Menu Đóng

Khoá cửa đại sảnh tay cố định Queen 1405-PL của Linea Cali

Khoá cửa đại sảnh tay cố đinh cao cấp 1405-PL nằm trong bộ sưu tập Queen của Linea Cali (Italy). Đây là bộ sưu tập không thể bỏ qua đối với những người yêu hoa hồng Pháp, đường nét Pháp và sự tinh tế của đôi bàn tay người thợ Italia.

Khoá cửa đại sảnh tay cố định cao cấp 1405-PL nằm trong bộ sưu tập Queen của Linea Cali (Italy) với chi tiết cánh hoa hồng. Giống như phong cách Baroque nhằm tạo ra sự kỳ diệu, bộ sưu tập Queen mới được tạo ra với mong muốn gây kinh ngạc. Đây là bộ sưu tập không thể bỏ qua đối với những người yêu hoa hồng Pháp, đường nét Pháp và sự tinh tế của đôi bàn tay người thợ Italia.

Sản phẩm khoá cửa đại sảnh tay cố định Queen gồm 4 màu: màu vàng Pháp, màu bạc Pháp, mạ vàng và màu rêu. Với màu mạ vàng 24K quý khách cần đặt hàng 30 ngày.

Bộ sưu tập Queen của Linea Cali
Bộ sưu tập Queen của Linea Cali
Bộ sưu tập Queen của Linea Cali
Bộ sưu tập Queen của Linea Cali

Để xem toàn bộ các sản phẩm trong bộ sưu tập Queen của Linea Cali vui lòng click Vào Đây

Nữ hoàng kỳ diệu

Giống như phong cách Baroque nhằm tạo ra sự kỳ diệu, bộ sưu tập Queen mới được tạo ra với mong muốn gây kinh ngạc.

Sự hùng vĩ và tráng lệ của nước Pháp thế kỷ thứ mười bảy được gợi lên bởi những họa tiết đơn giản nhưng quan trọng ngay lập tức thu hút sự chú ý nhờ vào giá trị của sự lao động và các lớp mạ. Trang trọng và thanh lịch, Queen là sự tôn vinh lớn nhất cho phong cách Baroque từng được Linea Calì tạo ra.

Nhưng thuật ngữ “ Baroque” bắt nguồn từ đâu?

Khi vào thế kỷ XVIII, các nhà sử học phải xác định phong cách nghệ thuật đã thống trị thế kỷ trước, vì phong cách Baroque được đặc trưng bởi các đường cong và các đường nét không đều trái ngược với các đường thẳng và đơn giản, họ đã chọn thuật ngữ được sử dụng cho một viên ngọc trai hơi bất thường mà trong tiếng Bồ Đào Nha được gọi là barocco (mà ở Ý được xác định là một viên ngọc trai nước ngọt).

Nữ hoàng

Những bức phù điêu trang trí lộng lẫy, một màn trình diễn của tủ truyền thống Pháp, làm sống lại sự quyến rũ không thể nghi ngờ của phong cách Baroque đích thực.

Mua Khoá cửa đại sảnh tay cố định Queen 1405-PL của Linea Cali ở đâu?

Hãy đến với cửa hàng Sơn Liên để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp và ưng ý với giá rẻ nhất.

Khóa cửa Sơn Liên là đại lý chuyên bán buôn, bán lẻ các loại khóa cửa – tay nắm tủ, phụ kiện đồ gỗ tại Hà Nội và trên toàn quốc.

admin

Có thể bạn thích…