Menu Đóng

Khóa cửa tay gạt inox 304 (không gỉ) giá rẻ kiểu dáng hiện đại

Khóa K-002 gồm cả khóa đại sảnh, khóa cửa chính, khóa thông phòng với các kích thước khác nhau để bạn có thể lắp tại những vị trí phù hợp như cửa chính, cửa thông phòng, cửa nhà vệ sinh.

Lưu ý: vì lý do ánh sáng khi chụp nên màu sản phẩm trên thực tế có thể hơi khác với màu trên website.

Bạn muốn mua bộ khóa cửa tay gạt bằng inox không gỉ 304? Bạn muốn mua bộ khóa inox vừa đẹp, vừa chất lượng, vừa rẻ? Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn bộ khóa cửa tay gạt inox không gỉ 304 SUD K-002 được nhập khẩu phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bộ khóa là sản phẩm thương hiệu của Đài Loan với kiểu dánh thiết kế hiện đại của Nhật.

Mặt ốp được đúc chắc chắn bằng inox 304 với độ dầy 2mm giúp cho ốp cứng cáp, chống được tác động từ bên ngoài, không bị gỉ sét. Đặc biệt, khác với các loại khóa cửa inox giá rẻ phần tay cầm thường được làm rỗng để giảm chi phí, với sản phẩm khóa cửa inox K-002 của chúng tôi, phần tay cầm được đúc nguyên khối nên rất chắc chắn, tạo độ đầm ở tay khi cầm nắm. Mặt ốp được mài xước làm cho người nhìn luôn có cảm giác mới.

Mẫu khóa K-002 gồm có khóa đại sảnh, khóa cửa chính, khóa thông phòng với các kích thước khác nhau để bạn lựa chọn lắp tại những vị trí phù hợp như cửa chính, cửa thông phòng, cửa nhà vệ sinh.

Khóa được trang bị bộ chìa vi tính chống dò chìa, làm tăng tính an toàn cho căn phòng.

Phù hợp để lắp cho cửa gỗ, cửa sắt.

Lưu ý: trên thị trường cũng có rất nhiều mẫu khóa inox nhưng không phải mẫu nào cũng là inox không gỉ 304, vì vậy, khi mua hàng bạn cần chọn đúng sản phẩm khóa inox chống gỉ để yêu tâm về chất lượng cũng như số tiền mình bỏ ra.

Mua Khóa cửa tay gạt inox không gỉ 304 giá rẻ kiểu dáng hiện đại ở đâu tại Hà Nội?

Hãy đến với cửa hàng Sơn Liên để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp và ưng ý với giá rẻ nhất.

Khóa cửa Sơn Liên là đại lý chuyên bán buôn, bán lẻ các loại khóa cửa – tay nắm tủ, phụ kiện đồ gỗ tại Hà Nội và trên toàn quốc.

admin