Menu Đóng

Khóa cửa tay gạt nhập khẩu Arte 1165-PL của LineaCali (Italy)

Khóa cửa tay gạt nhập khẩu cao cấp 1165-PL nằm trong bộ sưu tập Arte của Linea Calì (Italy). Arte là bộ sưu tập tay cầm được thiết kế theo trường phái Tân nghệ thuật. Khóa cửa tay gạt Arte 1165-PL có thể dùng làm khóa cửa chính, khóa cửa thông phòng.

Bộ khóa đã bao gồm thân khóa và ruột khóa (lõi khóa) của FADEX.

Khóa cửa tay gạt nhập khẩu cao cấp 1165-PL nằm trong bộ sưu tập Arte của Linea Calì (Italy). Arte là bộ sưu tập tay cầm được thiết kế theo trường phái Tân nghệ thuật. Khóa cửa tay gạt Arte 1165-PL có thể dùng làm khóa cửa chính, khóa cửa thông phòng.

Arte là bông hoa đẹp mang lại vẻ duyên dáng và uy nghi cho bộ sưu tập Liberty này lấy cảm hứng từ các tác phẩm của Alfons Mucha, một họa sĩ và nhà điêu khắc người Séc. Ông là một trong những nghệ sĩ quan trọng nhất của Art Nouveau (Tân nghệ thuật).

Bộ sưu tập tay cầm tân nghệ thuật Arte được nhập khẩu từ Italia phù hợp lắp cho các loại cửa gỗ, cửa sắt. Có 3 màu: màu vàng Pháp, mạ vàng 24K và màu rêu. Với màu mạ vàng 24K quý khách cần đặt hàng 30 ngày.

Nơi bán Bộ sưu tập tay nắm cửa Arte của LineaCali Italy tại Hà Nội
Bộ sưu tập tay nắm cửa Arte của LineaCali – Italy

Trường phái Tân nghệ thuật (Nghệ thuật mới) trước hết để nói về dòng chảy của nghệ thuật và phong cách xuất hiện ở Châu Âu vào cuối thế kỷ XIX, đầu thế kỷ XX. Nguồn gốc tạo ra trường phái này liên quan đến ý tưởng về một nền “Nghệ thuật hiện đại” nhằm phá vỡ nghệ thuật Tân cổ điển lúc bấy giờ, hay chính xác hơn là về một nền nghệ thuật “dành cho tất cả công chúng”, không còn bị theo khuôn khổ của chủ nghĩa kinh viện và vốn chỉ dành cho một số người.

Ý tưởng này dù đã được bắt đầu nhiều năm trước đó, thậm chí vài thập kỷ trước (ở Anh, nhà cố vấn William Morris, John Ruskin, hay ở Pháp với Eugène Emmanuel Viollet-le-Duc đã bàn về việc này), thì khái niệm chính thức được đưa ra vào năm 1881 trong Tạp chí Nghệ thuật hiện đại của Bỉ để nói về những tác phẩm nghệ thuật bỏ lối kinh viện chủ nghĩa, đaị diện cho tính hiện đại mới.

Được lấy cảm hứng từ văn hóa Ăng-lô xắc-xông, Nghệ thuật mới được công nhận tại Triển lãm thế giới vào năm 1900 tại Paris và rất được ưa chuộng lúc bấy giờ trong cộng đồng nói tiếng Pháp ở Bỉ; trường phái này còn được biết đến dưới nhiều tên gọi khác nhau tùy theo mỗi nước : Jugendstil (thuộc thời Jugend, được thành lập tại Munich năm 1896), Modernismo hoặc Arte Joven (taị Tây Ban Nha), Phong cách thế kỷ XX (taị Bỉ), Nieuwe Kunst (tại Hà Lan), Stile Liberty hoặc Stile Floreale (taị Ý), v.v.

Mua Khóa cửa tay gạt nhập khẩu Arte 1165-PL của LineaCali (Italy) ở đâu tại Hà Nội?

Hãy đến với cửa hàng Sơn Liên để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp và ưng ý với giá rẻ nhất.

Khóa cửa Sơn Liên là đại lý chuyên bán buôn, bán lẻ các loại khóa cửa – tay nắm tủ, phụ kiện đồ gỗ tại Hà Nội và trên toàn quốc.

admin