Menu Đóng

Khóa cửa tay gạt nhập khẩu Beta 488-PL của Linea Cali – Italy

Khóa cửa tay gạt cao cấp nhập khẩu 488-PL nằm trong bộ sưu tập Beta của hãng Linea Calì (Ý). Đơn giản và mang “hương vị” lãng mạn của dòng thời gian trôi được diễn giải lại trong mạch chảy hiện đại bởi bộ sưu tập tay cầm này được nhận ra bởi các đường nét đơn giản và mềm mại. Bộ sưu tập tay cầm mang phong cách cổ điển pha lẫn hiện đại.

Bộ khóa đã bao gồm thân khóaruột khóa (lõi khóa) của FADEX.

Khóa cửa tay gạt cao cấp nhập khẩu 488-PL nằm trong bộ sưu tập Beta của hãng Linea Calì (Ý). Đơn giản và mang “hương vị” lãng mạn của dòng thời gian trôi được diễn giải lại trong mạch chảy hiện đại bởi bộ sưu tập tay cầm này được nhận ra bởi các đường nét đơn giản và mềm mại.

Bộ sưu tập tay cầm mang phong cách cổ điển pha lẫn hiện đại Beta (được nhập khẩu từ Italy) phù hợp lắp cho các loại cửa gỗ, cửa sắt. Gồm 5 màu: màu Aged brass, màu cờ-rôm bóng, màu cờ-rôm mờ, màu đồng thau bóng và màu rêu. Với màu mạ vàng 24K quý khách cần đặt hàng 30 ngày.

Nơi bán Bộ sưu tập khóa cửa tay gạt nhập khẩu Beta của LineaCali Italy tại Hà Nội
Bộ sưu tập khóa cửa tay gạt nhập khẩu Beta của LineaCali – Italy

Vẻ đẹp cổ điển nhưng vẫn hiện đại tinh xảo.

Quan sát bộ sưu tập khóa cửa tay gạt Beta, ta cảm nhận âm nhạc lãng mạn của một cây đàn piano vang vọng trong khán phòng, nơi những tấm rèm lanh trắng tung bay và, bên ngoài cửa sổ, hoa cẩm tú cầu đang nở rộ.

Một không gian ấm áp, thoải mái và lãng mạn, nó dường như một không gian cổ điển nhưng thực sự hiện đại.

Hình dạng của tay nắm được thiết kế mềm mại đem đến liên tục. Yếu tố đó có lẽ đặc trưng nhất cho tay cầm này, mang lại cho nó “hương vị” cổ điển và tinh tế. Các kiểu mạ làm cho nó thích hợp với bất kỳ phong cách trang trí nào, ngay cả hiện đại nhất.

Mua Khóa cửa tay gạt nhập khẩu Beta 488-PL của Linea Cali – Italy ở đâu tại Hà Nội?

Hãy đến với cửa hàng Sơn Liên để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp và ưng ý với giá rẻ nhất.

Khóa cửa Sơn Liên là đại lý chuyên bán buôn, bán lẻ các loại khóa cửa – tay nắm tủ, phụ kiện đồ gỗ tại Hà Nội và trên toàn quốc.

admin