Menu Đóng

Khóa cửa thông phòng tay gạt Lady 1390-PL của Linea Calì

Khoá cửa thông phòng tay gạt cao cấp 1390-PL Lady của Linea Calì (Italy). Tay nắm cửa với phong cách cổ điển vượt thời gian của hãng LineaCalì có thể sử dụng để làm khóa cửa chính, khóa cửa thông phòng, khóa cửa nhà vệ sinh. Bộ sưu tập tay nắm cửa Lady không phải được tạo ra để tạo ấn tượng mà phù hợp với sự thanh lịch, hòa nhập mọi môi trường xung quanh.

Bộ khóa đã bao gồm thân khóa và ruột khóa (lõi khóa) của FADEX (Italy)..

Khoá cửa thông phòng tay gạt cao cấp 1390-PL nằm trong bộ sưu tập Lady của Linea Calì (Italy). Một bộ sưu tập tay nắm cửa với phong cách cổ điển vượt thời gian của hãng LineaCalì có thể sử dụng để làm khóa cửa chính, khóa cửa thông phòng, khóa cửa phòng ngủ, khóa cửa nhà vệ sinh. Bộ sưu tập tay nắm cửa Lady không phải được tạo ra để tạo ấn tượng mà phù hợp với sự thanh lịch, hòa nhập mọi môi trường xung quanh.

Sản phẩm khoá cửa thông phòng (hoặc có thể làm khóa của chính, khóa cửa nhà vệ sinh, khóa cửa phòng ngủ) tay gạt Lady được sản xuất tại Ý phù hợp lắp cho các loại cửa gỗ, cửa sắt. Có 4 màu: màu đồng rêu, màu vàng Pháp, mạ vàng và màu đồng thau bóng. Với màu mạ vàng 24K quý khách cần đặt hàng 30 ngày.

Các sản phẩm trong bộ sưu tập Lady của LineaCali - Italy
Các sản phẩm trong bộ sưu tập Lady của LineaCali – Italy

Xem toàn bộ sản phẩm trong bộ sưu tập khoá Lady (một thương hiệu đến từ nước Ý) tại đây hoặc kéo xuống dưới chi tiết sản phầm này tại mục “Có thể bạn thích“.

Một thiết kế cổ điển vượt thời gian.

Trong những năm gần đây, LineaCalì đã cung cấp các sản phẩm với các hình thức khác thường nhất, thử nghiệm theo phong cách cực đoan để thỏa hiệp chức năng.

Trong bối cảnh đó, tay nắm cửa Lady bằng đồng là một ngoại lệ; trên thực tế, phong cách kín đáo và thanh lịch của nó không gây ấn tượng với chúng ta về hình thức nhưng với khả năng thích ứng với các loại môi trường khác nhau, từ cổ điển nhất đến hiện đại nhất.

Một phong cách có thể được định nghĩa là vượt thời gian, có khả năng dễ dàng đối mặt với thời gian và thay đổi trong phong cách.

Tay nắm cửa với các đường uốn lượn của Lady, được thiết kế chủ yếu để tạo nên thoải mái và chắc chắn đặc trưng bởi một họa tiết cổ điển tinh xảo, phân biệt nó với sự dịu dàng và thận trọng.

Tỷ lệ tinh tế là kết quả của một nghiên cứu chính xác ngay cả những chi tiết nhỏ nhất, cho phép nó thích nghi với các loại cửa khác nhau.

Mua khóa cửa thông phòng tay gạt Lady 1390-PL của Linea Calì ở đâu tại Hà Nội?

Hãy đến với cửa hàng Sơn Liên để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp và ưng ý với giá rẻ nhất.

Khóa cửa Sơn Liên là đại lý chuyên bán buôn, bán lẻ các loại khóa cửa – tay nắm tủ, phụ kiện đồ gỗ tại Hà Nội và trên toàn quốc.

admin