Menu Đóng

Khóa cửa thông phòng tay gạt Sissi 1400-PG-009 của Linea Calì

Khoá cửa thông phòng tay gạt cao cấp 1400-PG-009 nằm trong bộ sưu tập Sissi của Linea Calì (Italy). Đẹp cổ điển, dòng tay cầm mới cho cửa ra vào và cửa sổ lấy cảm hứng từ sự thanh lịch của Công chúa Sissi có những điểm nhấn đơn giản và thanh lịch.

Khóa cửa thông phòng tay gạt cao cấp 1400-PG-009 nằm trong bộ sưu tập Sissi của Linea Calì (Italy). Đẹp cổ điển, dòng tay cầm mới cho cửa ra vào và cửa sổ lấy cảm hứng từ sự thanh lịch của Công chúa Sissi có những điểm nhấn đơn giản và thanh lịch.

Sản phẩm khóa cửa thông phòng tay gạt Sissi nhập khẩu từ Italia gồm 5 màu: màu bạc cổ, màu vàng Pháp, màu đồng thau, mạ vàng và màu rêu. Với màu mạ vàng 24K quý khách cần đặt hàng 30 ngày.

Bộ sưu tập Sissi của Linea Calì
Bộ sưu tập Sissi của Linea Calì

Xem toàn bộ sản phẩm trong bộ sưu tập khoá Sissi tại đây hoặc kéo xuống dưới chi tiết sản phầm này tại mục “Có thể bạn thích“.

Lại là một bộ sưu tập Cổ điển.

Đẹp cổ điển, dòng tay cầm mới cho cửa ra vào và cửa sổ lấy cảm hứng từ sự thanh lịch của Công chúa Sissi có những điểm nhấn đơn giản và thanh lịch.

Sự trạm khắc khéo léo, khiến chúng ta nhớ đến kiểu tóc được phát minh bởi Fanny Angerer cho Công chúa Sissi, trở nên rõ nét hoặc mờ tùy thuộc vào kiểu mạ được chọn do đó phù hợp với tất cả các loại gỗ và môi trường cổ điển.

Sissi
Một nỗi ám ảnh với sự sùng bái cái đẹp tái hiện sự kinh điển và mang lại hình dạng cho bộ sưu tập thanh lịch và bất tử trong sự đơn giản của nó.

Mua Khóa cửa thông phòng tay gạt Sissi 1400-PG-009 của Linea Calì ở đâu?

Hãy đến với cửa hàng Sơn Liên để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp và ưng ý với giá rẻ nhất.

Khóa cửa Sơn Liên là đại lý chuyên bán buôn, bán lẻ các loại khóa cửa – tay nắm tủ, phụ kiện đồ gỗ tại Hà Nội và trên toàn quốc.

admin

Có thể bạn thích…