Menu Đóng

Khóa đồng đại sảnh tân cổ điển cho cửa gỗ K-003-DS

Trong quá trình bán và tư vấn khách hàng, bên cạnh yêu cầu của gia chủ là bộ khóa phải đẹp, thể hiện sự bề thế của ngôi nhà, bền, thì yếu tố giá thấp cũng là một yêu cầu của rất nhiều khách hàng. Hiểu được nhu cầu đó của khách hàng, chúng tôi xin giới thiệu mẫu khóa đồng đại sảnh tay gạt  tân cổ điển  K-003-DS dùng cho cửa gỗ với thiết kế đẹp mắt, chất liệu đồng thau đúc có cấu trúc dày dặn, chắc chắn.

Lưu ý: vì lý do ánh sáng khi chụp nên màu sản phẩm trên thực tế có thể hơi khác với màu trên website.

Đối với một ngôi nhà, cảnh cửa rất quan trọng nên thường được chủ nhân quan tâm đầu tư, nhất là những ngôi nhà lớn. Cửa đại sảnh là nơi người ta bước qua để vào nhà nên cảm giác ấn tượng khi nhìn và chạn vào bộ khóa cửa là một ấn tượng có thế làm những vị khách của ngôi nhà khó quên. Ngoài ra, khóa cửa phải là vật liệu bền chắc vì nó còn phải đảm bảo nhiệm vụ bảo về ngôi nhà của bạn. Trong quá trình bán và tư vấn khách hàng, bên cạnh yêu cầu của gia chủ là bộ khóa phải đẹp, thể hiện sự bề thế của ngôi nhà, bền, thì yếu tố giá thấp cũng là một yêu cầu của rất nhiều khách hàng. Hiểu được nhu cầu đó của khách hàng, chúng tôi xin giới thiệu mẫu khóa đồng đại sảnh tay gạt  tân cổ điển  K-003-DS dùng cho cửa gỗ với thiết kế đẹp mắt, chất liệu đồng thau đúc có cấu trúc dày dặn, chắc chắn.

– Chiều cao:

– Chiều rộng:

– Loại chìa:

– Số lượng chìa:

– Dùng cho cửa dày:

– Chất liệu: đồng thau

– Màu: màu rêu vàng, màu vàng đỏ, màu vàng PVD

– Thương hiệu của: Trung Quốc

Mua Khóa đồng đại sảnh tân cổ điển cho cửa gỗ K-003-DS ở đâu tại Hà Nội?

Hãy đến với cửa hàng Sơn Liên để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp và ưng ý với giá rẻ nhất.

Khóa cửa Sơn Liên là đại lý chuyên bán buôn, bán lẻ các loại khóa cửa – tay nắm tủ, phụ kiện đồ gỗ tại Hà Nội và trên toàn quốc.

admin