Menu Đóng

Khóa tay gạt cửa gỗ cổ điển Firenze 459 của Forme (FADEX) mạ PVD

Sản phẩm khoá cửa thông phòng tay gạt cổ điển Firenze nhập khẩu từ Italia (có thể dùng làm khóa cửa chính, cửa phòng ngủ, khóa cửa nhà vệ sinh) phù hợp lắp cho các loại cửa gỗ, cửa sắt.

Lưu ý: vì lý do ánh sáng khi chụp nên màu sản phẩm trên thực tế có thể hơi khác với màu trên website.

Không dùng các chất tẩy rửa để lau chùi sản phẩm.

Khóa cửa thông phòng tay gạt cửa gỗ kiểu cổ điển nhập khẩu Firenze 459 màu vàng bóng PVD nằm trong bộ sưu tập Firenze của Forme® (FADEX). Khóa cửa thông phòng Firenze phù hợp với cả căn nhà thiết kế theo phong cách hiện đại hay phong cách cổ điển.

Khóa cửa thông phòng tay gạt Firenze 459 được làm bằng đồng thau và mạ vàng PVD (hay còn được gọi là mạ titan). Mạ PVD là công nghệ mạ được áp dụng để mạ lớp màu vàng bóng cho các loại đồng hồ cao cấp nên lớp mạ rất bền với thời gian. Để tìm hiểu thêm Mạ vàng PVD là gì thì hãy click vào đây.

Sản phẩm khoá cửa thông phòng tay gạt cổ điển Firenze nhập khẩu từ Italia (có thể dùng làm khóa cửa chính, cửa phòng ngủ, khóa cửa nhà vệ sinh) phù hợp lắp cho các loại cửa gỗ, cửa sắt.

– Chiều dài phủ bì: 280 mm

– Chiều rộng: 50 mm

– Chất liệu: đồng thau

– Màu sắc: mạ vàng PVD

Giới thiệu về Forme®

Forme® là một nhánh thương hiệu của hãng khóa cửa nổi tiếng của Ý là FADEX.

Để nói về dòng thương hiệu Forme® thì có thể đúc kết “Hiện đại, đẳng cấp và tối giản, nhiều phong cách trong một thương hiệu”

Forme® đại diện cho sự kết hợp hoàn hảo giữa hiện đại và chủ nghĩa cổ điển, trong bốn dòng: Thời trang, Epoque, Cổ điển và Cơ bản. Các chi tiết được thiết kế kế với phong cách tinh tế. Các sản phẩm có hình dạng đơn giản và thanh lịch hơn các sản phẩm cùng loại. Toàn bộ các sản phẩm này là kết quả của một công việc nghiên cứu sáng tạo ổn định và chúng được đảm bảo bởi một tiêu chuẩn chất lượng cao vì chỉ toàn bộ chuỗi “Made in Italy” mới có thể đảm bảo.

Thương hiệu khóa FADEX

FADEX là nhãn hiệu khóa nổi tiếng của Italia được thành lập vào năm 1960. Các dòng khóa của Fadex nổi tiếng bền và đẹp theo thời gian. Với thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, các phụ kiện của khóa như: thân, ruột của Fadex được các hãng sản xuất khóa trên Thế giới làm thước đo tiêu chuẩn chung cho khóa tay gạt.

Thiết kế của FADEX thiên về hiện đại và cổ điển với nhiều màu sắc phù hợp với các dòng cửa. Đặc biệt các dòng phụ kiện thân, ruột của FADEX được ưu tiên lựa chọn hàng đầu lắp đặt riêng cho nhiều cặp tay khóa khác.

Mua Khóa tay gạt cửa gỗ cổ điển Firenze 459 của Forme (FADEX) mạ PVD ở đâu tại Hà Nội?

Hãy đến với cửa hàng Sơn Liên để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp và ưng ý với giá rẻ nhất.

Khóa cửa Sơn Liên là đại lý chuyên bán buôn, bán lẻ các loại khóa cửa – tay nắm tủ, phụ kiện đồ gỗ tại Hà Nội và trên toàn quốc.

admin