Menu Đóng

Mắt thần gắn cửa NEO góc nhìn 200 độ

Mắt thần NEO với góc nhìn rộng lên đến 200 độ giúp trong nhà có thể quan sát rõ những gì bên ngoài cửa. Bên trong có nắp che an toàn và chống bụi bẩn báo vào mắt thần. Bên trong nhìn rõ bên ngoài nhưng ngược lại bên ngoài không thể nhìn thấy gì trong nhà. Với mắt thần, ta có thể quan sát được khách là ai trước khi mở cửa để tránh phiền phức và rủi ro.

Mắt thần (door viewer) NEO là phụ kiện không thể thiếu với cửa, đặc biệt là cửa chính của căn hộ chung cư, cửa phòng khách sạn. Mắt thần NEO với góc nhìn rộng lên đến 200 độ giúp trong nhà có thể quan sát rõ những gì bên ngoài cửa. Bên trong có nắp che an toàn và chống bụi bẩn báo vào mắt thần. Trong nhà nhìn rõ bên ngoài nhưng ngược lại bên ngoài không thể nhìn thấy gì trong nhà. Với mắt thần, ta có thể quan sát được khách là ai trước khi mở cửa để tránh phiền phức và rủi ro.

Nếu khách hàng cần lắp đặt mắt thần cho cửa phòng, cửa nhà, cửa căn hộ chung cư, cửa phòng khách sạn… với giá bình dân thì sản phẩm NEO là lựa chọn phù hợp nhất. Tuy giá tốt nhưng chất lượng hình ảnh, tầm nhìn, thẩm mỹ và độ bền vẫn bảo đảm.

Thông số kỹ thuật:

– Góc nhìn: 200 độ

– Đường kính thân: 15mm

– Đường kính mắt kính ngoài: 30mm

– Nắp che bên trong: có

– Chất liệu: hợp kim

– Loại cửa lắp được: Cửa gỗ, cửa sắt, cửa nhôm, cửa chống cháy, cửa chung cư

– Độ dầy cửa phù hợp: 30 – 40 mm

– Thương hiệu của: Trung Quốc

Mua Mắt thần gắn cửa NEO góc nhìn 200 độ ở đâu?

Hãy đến với cửa hàng Sơn Liên để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp và ưng ý với giá rẻ nhất.

Khóa cửa Sơn Liên là đại lý chuyên bán buôn, bán lẻ các loại khóa cửa – tay nắm tủ, phụ kiện đồ gỗ tại Hà Nội và trên toàn quốc.

 

admin