Menu Đóng

Núm tủ đồng trơn cao cấp phủ bóng của Việt Nam 25-30mm

Được làm từ chất liệu đồng thau, đường tiện sắc nét. Đặc biệt, khác với các loại tay nắm tủ bằng đồng của Việt Nam thường bị xỉn màu sau vài tháng sử dụng, sản phẩm núm tủ đồng cao cấp được phủ bóng làm cho màu sắc sản phẩm tươi sáng, giữ màu lâu hơn. Với núm tủ này, bạn có thể dùng cho tủ bếp, tủ quần áo, tủ giầy, táp đầu giường, tủ bàn trang điểm, tủ kệ tv…

Lưu ý: vì lý do ánh sáng khi chụp nên màu sản phẩm trên thực tế có thể hơi khác với màu trên website.

Không dùng các chất tẩy rửa để lau chùi sản phẩm.

Một chiếc tay nắm tủ hợp màu, hợp phong cách với những chiếc tủ của gia đình đó là điều mà mọi gia chủ đều muốn. Không những phù hợp, những chiếc tay nắm tủ còn thể hiện cá tính và gu thẩm mỹ của chủ nhân vì vậy bạn hãy cân nhắc và lựa chọn cho gia đình mình những chiếc tay nắm tủ vừa đẹp, vừa chất lượng. Nắm bắt nhu cầu đó, Khóa cửa Sơn Liên xin giới thiệu với bạn mẫu núm tủ đồng trơn cao cấp phủ bóng.

Được làm từ chất liệu đồng thau, đường tiện sắc nét. Đặc biệt, khác với các loại tay nắm tủ bằng đồng của Việt Nam thường bị xỉn màu sau vài tháng sử dụng, sản phẩm núm tủ đồng cao cấp được phủ bóng làm cho màu sắc sản phẩm tươi sáng, giữ màu lâu hơn. Với núm tủ này, bạn có thể dùng cho tủ bếp, tủ quần áo, tủ giầy, táp đầu giường, tủ bàn trang điểm, tủ kệ tv… Núm tủ trơn bằng đồng là sản phẩm rất đáng để mua. Mẫu núm tủ gỗ này phù hợp với thiết kế kiến trúc hiện đại lẫn cổ điển của người Việt và phương Tây.

Đường kính: 25 mm/ 30 mm

Chiều cao: 22 mm/ 26 mm

Chất liệu: đồng thau

Màu: màu đồng vàng

Thương hiệu của: Việt Nam

Lưu ý: trên thị trường có nhiều sản phẩm có cùng một kiểu dáng nhưng do các công ty khác nhau sản xuất dẫn đến chất lượng và giá thành khác nhau, vì vậy hãy cân nhắc để chọn đúng sản phẩm phù hợp.

Mua mẫu núm tủ đồng trơn cao cấp phủ bóng của Việt Nam ở đâu tại Hà Nội?

Hãy đến với cửa hàng Sơn Liên để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp và ưng ý với giá rẻ nhất.

Khóa cửa Sơn Liên là đại lý chuyên bán buôn, bán lẻ các loại khóa cửa – tay nắm tủ, phụ kiện đồ gỗ tại Hà Nội và trên toàn quốc.

admin