Menu Đóng

Núm tủ tròn màu đồng đính mặt sứ vân đá NT-008 37mm

Sự kết hợp hài hoa giữa hình thức, màu sắc, chất lượng khiến tay nắm tủ  NT-008 rất dễ phối với nhiều phong cách thiết kế từ cổ điển đến hiện đại. Mẫu núm tủ gỗ này có thể dùng cho tủ bếp, tủ quần áo, tủ giầy, táp đầu giường, tủ bàn trang điểm, tủ kệ tv…

Lưu ý: vì lý do ánh sáng khi chụp nên màu sản phẩm trên thực tế có thể hơi khác với màu trên website.

Không dùng các chất tẩy rửa, dung dịch có tính axit để lau chùi sản phẩm.

Một chiếc tay nắm tủ hợp màu, hợp phong cách với những chiếc tủ của gia đình đó là điều mà mọi gia chủ đều muốn. Không những phù hợp, những chiếc tay nắm tủ còn thể hiện cá tính và gu thẩm mỹ của chủ nhân vì vậy bạn hãy cân nhắc và lựa chọn cho gia đình mình những chiếc tay nắm tủ vừa đẹp, vừa chất lượng. Nắm bắt nhu cầu đó, Khóa cửa Sơn Liên xin giới thiệu với bạn mẫu núm tủ tròn màu đồng bằng hợp đính mặt sứ NT-008 37mm.

Được làm từ chất liệu hợp kim với lớp mạ màu đồng tạo cảm giác mướt tay khi cầm nắm. Trên thân tay nắm đính mặt sứ với hoa văn giả vân đá độc đáo được tạo ra bằng kỹ thuật tráng mem nên không chiếc nào giống chiếc nào. Sự kết hợp hài hoa giữa hình thức, màu sắc, chất lượng khiến tay nắm tủ  NT-008 rất dễ phối với nhiều phong cách thiết kế từ cổ điển đến hiện đại. Mẫu núm tủ gỗ này có thể dùng cho tủ bếp, tủ quần áo, tủ giầy, táp đầu giường, tủ bàn trang điểm, tủ kệ tv…

Đường kính: 37 mm

Chiều cao: 29 mm

Chất liệu: hợp kim + mặt sứ

Màu: màu đồng

Thương hiệu của: Trung Quốc

Lưu ý: trên thị trường có nhiều sản phẩm có cùng một kiểu dáng nhưng do các công ty khác nhau sản xuất dẫn đến chất lượng và giá thành khác nhau, vì vậy hãy cân nhắc để chọn đúng sản phẩm phù hợp.

Mua mẫu Núm tủ tròn màu đồng đính mặt sứ vân đá NT-008 37mm ở đâu tại Hà Nội?

Hãy đến với cửa hàng Sơn Liên để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp và ưng ý với giá rẻ nhất.

Khóa cửa Sơn Liên là đại lý chuyên bán buôn, bán lẻ các loại khóa cửa – tay nắm tủ, phụ kiện đồ gỗ tại Hà Nội và trên toàn quốc.

admin