Menu Đóng

Núm tủ vuông hiện đại mạ màu vàng công nghiệp NT-015B

Núm tủ được mạ bằng công nghệ mạ điện nhiều lớp với vàng công nghiệp sang trọng, dễ hòa nhập với nhiều loại màu sắc, bền chắc với thời gian. Mẫu tay nắm tủ này phù hợp với cả chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, gỗ MFC … Bạn có thể sử dụng mẫu núm tủ này cho  tủ bếp, tủ quần áo, tủ giầy, táp đầu giường, tủ bàn trang điểm, tủ kệ tv, tủ rượu, các loại tủ trang trí…

Lưu ý: vì lý do ánh sáng khi chụp nên màu sản phẩm trên thực tế có thể hơi khác với màu trên website.

Không dùng các chất tẩy rửa để lau chùi sản phẩm.

Bạn đang cần một chiếc núm tủ với thiết kế chắc chắn, đẹp mắt, cao cấp và sang trọng? Vậy thì chúng tôi xin giới thiệu với bạn chiếc núm tủ hình vuông mạ vàng công nghiệp sang trọng, phù hợp với phong cách hiện đại, trẻ trung những vẫn rất retro.

Chiếc núm tủ NT-015B được làm bằng chất liệu hợp kim, với bề mặt được xử lý kỹ, bóng láng. Núm tủ được mạ bằng công nghệ mạ điện nhiều lớp với vàng công nghiệp sang trọng, dễ hòa nhập với nhiều loại màu sắc, bền chắc với thời gian. Mẫu tay nắm tủ này phù hợp với cả chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, gỗ MFC … Bạn có thể sử dụng mẫu núm tủ này cho  tủ bếp, tủ quần áo, tủ giầy, táp đầu giường, tủ bàn trang điểm, tủ kệ tv, tủ rượu, các loại tủ trang trí…

Kích thước mặt: 30 x 30 mm

Chiều cao: 25 mm

Chất liệu: hợp kim

Màu: vàng công nghiệp, bóng

Thương hiệu của: Trung Quốc

Lưu ý: trên thị trường có nhiều sản phẩm có cùng một kiểu dáng nhưng do các công ty khác nhau sản xuất dẫn đến chất lượng và giá thành khác nhau, vì vậy hãy cân nhắc để chọn đúng sản phẩm phù hợp.

Mua núm tủ vuông hiện đại mạ màu vàng công nghiệp NT-015B ở đâu tại Hà Nội?

Hãy đến với cửa hàng Sơn Liên để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp và ưng ý với giá rẻ nhất.

Khóa cửa Sơn Liên là đại lý chuyên bán buôn, bán lẻ các loại khóa cửa – tay nắm tủ, phụ kiện đồ gỗ tại Hà Nội và trên toàn quốc.

admin