Menu Đóng

Ruột khóa nhà vệ sinh Fadex đầu bịt đầu xoay

Nếu bạn đang có nhu cầu chọn lựu loại ruột khóa nhà vệ sinh với một đầu bịt và một đầu vặn với giá bình dân nhưng vẫn đảm bảo chất lượng thì ruột khóa FADEX là một lựa chọn đúng đắn.

Nếu bạn đang có nhu cầu chọn lựu loại ruột khóa nhà vệ sinh với một đầu bịt và một đầu xoay với giá bình dân nhưng vẫn đảm bảo chất lượng thì ruột khóa FADEX là một lựa chọn đúng đắn.

Thông tin ruột khóa FADEX:

– Kích thước :70 mm x 33 mm

– Lắp chuyên dụng cho khoá nhà tắm, nhà vệ sinh (WC)

– Gồm 1 đầu xoay bên trong, bên ngoài có rãnh khi có sự cố có thể dùng tuốc nơ vít hoặc đầu mũi dao mở cửa dễ dàng

– Màu sắc: trắng (Đồng mạ niken), vàng đồng

– Thương hiệu của: Italy

Thương hiệu khóa FADEX

FADEX là nhãn hiệu khóa nổi tiếng của Italia được thành lập vào năm 1960. Các dòng khóa của Fadex nổi tiếng bền và đẹp theo thời gian. Với thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, các phụ kiện của khóa như: thân, ruột của Fadex được các hãng sản xuất khóa trên Thế giới làm thước đo tiêu chuẩn chung cho khóa tay gạt.

Thiết kế của FADEX thiên về hiện đại và cổ điển với nhiều màu sắc phù hợp với các dòng cửa. Đặc biệt các dòng phụ kiện thân, ruột của FADEX được ưu tiên lựa chọn hàng đầu lắp đặt riêng cho nhiều cặp tay khóa khác.

Nhãn hiệu FADEX được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Các dòng sản phẩm của khóa cửa FADEX đều được dán tem chống hàng giả của Bộ Công An Việt Nam.

Mua Ruột khóa Fadex đầu bịt đầu xoay dùng cho nhà vệ sinh ở đâu tại Hà Nội?

Hãy đến với cửa hàng Sơn Liên để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp và ưng ý với giá rẻ nhất.

Khóa cửa Sơn Liên là đại lý chuyên bán buôn, bán lẻ các loại khóa cửa – tay nắm tủ, phụ kiện đồ gỗ tại Hà Nội và trên toàn quốc.

admin

Có thể bạn thích…