Menu Đóng

Tay nắm cửa cao cấp hình Cá heo mạ vàng PVD của Pasini Italy

Tay nắm cửa gỗ cao cấp bằng đồng mạ màu vàng PVD (hay còn được gọi là mạ titan) được thiết kế và sản xuất bởi thương hiệu Pasini đến từ nước Ý. Sản phẩm Tay nắm cửa thiết kế hình cá heo thông minh, thân thiện thích hợp sử dụng cho các loại cửa chính, cửa đại sảnh bằng gỗ cao cấp, lớn, 2 cánh hoặc 4 cánh hoặc cửa kính

Tay nắm cửa cao cấp bằng đồng mạ màu vàng PVD (hay còn được gọi là mạ titan) được thiết kế và sản xuất bởi thương hiệu Pasini đến từ nước Ý. Mạ PVD là công nghệ mạ được áp dụng để mạ lớp màu vàng bóng cho các loại đồng hồ cao cấp nên lớp mạ rất bền với thời gian. Để tìm hiểu thêm Mạ vàng PVD là gì thì hãy click vào đây.
Sản phẩm Tay nắm cửa thiết kế hình cá heo hiền lành, thân thiện thích hợp sử dụng cho các loại cửa chính, cửa đại sảnh bằng gỗ cao cấp, lớn, 2 cánh hoặc 4 cánh, hoặc cửa kính.

Khoảng cách tâm lỗ: 300 mm

Chiều dài phủ bì: 368 mm

Chiều cao: 70 mm

Chất liệu: đồng mạ PVD

Màu: màu vàng PVD

Sản phẩm tay nắm cửa cao cấp hàng nhập khẩu Italy, bền đẹp, ít bị phai màu, lớp mạ vàng PDV bên ngoài giữ cho sản phẩm luôn sáng, màu sắc nét và bền vững với thời gian, mang lại vẻ đẹp thượng lưu, sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn.

Mua Tay nắm cửa gỗ/ kính cao cấp hình cá heo mạ vàng PVD của Pasini nhập khẩu Italy ở đâu tại Hà Nội?

Hãy đến với cửa hàng Sơn Liên để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp và ưng ý với giá rẻ nhất.

Khóa cửa Sơn Liên là đại lý chuyên bán buôn, bán lẻ các loại khóa cửa – tay nắm tủ, phụ kiện đồ gỗ tại Hà Nội và trên toàn quốc.

admin