Menu Đóng

Tay nắm cửa đi decor hình thần rắn Naga dâng vật báu

Một chiếc tay nắm cửa decor hình thần rắn Naga đang dâng báu vật (có thể dùng làm tay nắm cửa tủ, tay nắm cửa đi…) được chế tác bằng đồng vừa đáp ứng công năng cũng như làm vật trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm sinh động. Ngoài ra hình ảnh rắn thần Naga mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp như biểu trưng cho sự thịnh vượng, thần bảo vệ mùa màng, mang nước tưới cho ruộng vườn. Rắn Naga còn là biểu tượng cho sự kết nối giữa cõi nhân gian và niết bàn.. Chính vì vậy, chiếc tay nắm cửa mang hình rắn thần Naga được làm thủ công là một chọn lựa đúng đắn của bạn.

Một chiếc tay nắm cửa đi decor hình thần rắn Naga đang dâng báu vật (có thể dùng làm tay nắm cửa tủ, tay nắm cửa đi…) được chế tác bằng đồng vừa đáp ứng công năng cũng như làm vật trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm sinh động. Ngoài ra hình ảnh rắn thần Naga mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp như biểu trưng cho sự thịnh vượng, thần bảo vệ mùa màng, mang nước tưới cho ruộng vườn. Rắn Naga còn là biểu tượng cho sự kết nối giữa cõi nhân gian và niết bàn.. Chính vì vậy, chiếc tay nắm cửa mang hình rắn thần Naga được làm thủ công là một chọn lựa đúng đắn của bạn.

– Chiều dài phủ bì: 330 mm

– Chiều cao: 100 mm

– Chều rộng: 170 mm

– Chất liệu: đồng thau

– Màu: màu đồng

– Thương hiệu của: Ấn Độ

Ý nghĩa của rắn thần Naga

Naga chỉ một vị thần hay một sinh vật có hình dạng là con rắn mang bành chúa được thấy trước hết trong truyền thống văn hóa Hindu và sau đó rất phổ biến trong Phật thoại và trong nghệ thuật tạo hình Phật giáo ở hầu hết các quốc gia châu Á. Trong ngữ cảnh văn hóa Hán, Naga được phiên âm là Na Già, được đồng nhất với rồng/long và nó lại tích hợp với những tín niệm bản xứ để trở thành những linh vật/linh thần hàm chứa nhiều đặc điểm và tính chất phồn tạp khó có thể nói cho cùng.

Về hình tướng, Naga thường được thể hiện dưới dạng nửa người (từ hông trở lên) và nửa còn lại là dạng rắn cuộn. Hầu hết Naga có màu trắng, một mặt hai tay, hai bàn tay chắp lại thành kính hoặc làm cử chỉ dâng hiến châu báu. Chúng có một, ba, năm, bảy cái mào đầu hay bảy con rắn nhỏ ngóc lên như một cái mào trên đầu Naga và những con rắn này có màu sắc tương ứng với năm đẳng cấp của Naga theo năm đẳng cấp trong xã hội Ấn Độ truyền thống.

Người Ấn độ quan niệm Nagar là linh hồn thiên nhiên, bảo vệ các con suối, giếng nước và các con sông, rắn Naga là biểu trưng cho sự thịnh vượng, thần bảo vệ mùa màng, mang nước tưới cho ruộng vườn. Rắn Naga còn là biểu tượng cho sự kết nối giữa cõi nhân gian và niết bàn.

Mua Tay nắm cửa đi decor hình thần rắn Naga dâng vật báu ở đâu tại Hà Nội?

Hãy đến với cửa hàng Sơn Liên để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp và ưng ý với giá rẻ nhất.

Khóa cửa Sơn Liên là đại lý chuyên bán buôn, bán lẻ các loại khóa cửa – tay nắm tủ, phụ kiện đồ gỗ tại Hà Nội và trên toàn quốc.

admin