Menu Đóng

Tay nắm cửa tủ bằng đồng hoa trúc trơn, thân rỗng

Được làm từ chất liệu đồng thau, đường tiện sắc nét. Tay nắm tủ hoa trúc bằng đồng trơn, thân rỗng là sản phẩm rất đáng để mua. Mẫu tay nắm tủ gỗ này phù hợp với thiết kế kiến trúc của người Việt.

Lưu ý: vì lý do ánh sáng khi chụp nên màu sản phẩm trên thực tế có thể hơi khác với màu trên website.

Một chiếc tay nắm tủ hợp màu, hợp phong cách với những chiếc tủ của gia đình đó là điều mà mọi gia chủ đều muốn. Không những phù hợp, những chiếc tay nắm tủ còn thể hiện cá tính và gu thẩm mỹ của chủ nhân vì vậy bạn hãy cân nhắc và lựa chọn cho gia đình mình những chiếc tay nắm tủ vừa đẹp, vừa chất lượng. Nắm bắt nhu cầu đó, Khóa cửa Sơn Liên xin giới thiệu với bạn mẫu tay nắm cửa tủ hoa trúc bằng đồng thân rỗng.

Được làm từ chất liệu đồng thau, đường tiện sắc nét. Tay nắm tủ hoa trúc bằng đồng trơn thân rỗng là sản phẩm rất đáng để mua. Mẫu tay nắm tủ gỗ này phù hợp với thiết kế kiến trúc của người Việt lẫn thiết kế theo phong cách Châu Âu.

Kích thước: bé (135 mm) / nhỡ (165 mm)/ trung (200 mm) / đại (sản phẩn được bán theo túi 10 chiếc)

Chất liệu: đồng thau

Màu: màu đồng

Thương hiệu của: Việt Nam

Lưu ý: trên thị trường có nhiều sản phẩm có cùng một kiểu dáng nhưng do các công ty khác nhau sản xuất dẫn đến chất lượng và giá thành khác nhau, vì vậy hãy cân nhắc để chọn đúng sản phẩm phù hợp.

Mua Tay nắm cửa tủ bằng đồng hoa trúc trơn, thân rỗng ở đâu tại Hà Nội?

Hãy đến với cửa hàng Sơn Liên để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp và ưng ý với giá rẻ nhất.

Khóa cửa Sơn Liên là đại lý chuyên bán buôn, bán lẻ các loại khóa cửa – tay nắm tủ, phụ kiện đồ gỗ tại Hà Nội và trên toàn quốc.

admin