Menu Đóng

Tay nắm tủ âm màu đồng WMN540.075.00A8 75mm của Giusti-Italy

Tay nắm tủ gỗ với thiết kế đơn giản nên có thể dễ dàng dùng cho những mẫu tủ gỗ tân cổ điển, cổ điển, phong cách Indochine, tủ áo, hộc kéo tủ gỗ, tủ cách lùa. Tay nắm tủ WMN540.075.00A8 75mm có thể dùng cho tủ bếp, tủ quần áo, tủ giầy, táp đầu giường, tủ bàn trang điểm, tủ kệ tv…

Lưu ý: vì lý do ánh sáng khi chụp nên màu sản phẩm trên thực tế có thể hơi khác với màu trên website.

Không dùng các chất tẩy rửa để lau chùi sản phẩm.

Tay nắm tủ âm màu đồng ( hay còn được gọi là tay móc) đẹp, cao cấp, nhập khẩu WMN540.075.00A8 không chỉ là vật dụng dùng để mở cửa tủ mà hơn thế nữa nó còn là vật trang trí để cho không gian sống của bạn thêm phong cách, hoàn hảo và mang đậm cá tính riêng. Vì vậy, đừng quên chọn cho gia đình bạn những mẫu tay nắm tủ đẹp và phù hợp nhất.

Tay nắm tủ cao cấp WMN540.075.00A8 75mm của hãng Giusti được nhập khẩu chính hãng từ Italy (Ý). Tay nắm tủ gỗ với thiết kế đơn giản nên có thể dễ dàng dùng cho những mẫu tủ gỗ tân cổ điển, cổ điển, phong cách Indochine, tủ áo, hộc kéo tủ gỗ, tủ cách lùa. Tay nắm tủ WMN540.075.00A8 75mm có thể dùng cho tủ bếp, tủ quần áo, tủ giầy, táp đầu giường, tủ bàn trang điểm, tủ kệ tv…

Khoảng cách tâm 2 lỗ: 75 mm

Chiều dài phủ bì: 90 mm

Chiều rộng: 31 mm

Phần nổi trên mặt gỗ: 3 mm

Phần nằm âm trong gỗ: 12 mm

Chất liệu: hợp kim

Màu: màu đồng

Sản phẩm tay nắm tủ cao cấp hàng nhập khẩu Italia, bền đẹp, ít bị phai màu, lớp đồng bên ngoài giữ cho sản phẩm luôn sáng, màu sắc nét với ánh đồng.

Mua Tay nắm tủ âm màu đồng WMN540.075.00A8 75mm nhập khẩu từ Giusti – Italy ở đâu tại Hà Nội?

Hãy đến với cửa hàng Sơn Liên để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp và ưng ý với giá rẻ nhất.

Khóa cửa Sơn Liên là đại lý chuyên bán buôn, bán lẻ các loại khóa cửa – tay nắm tủ, phụ kiện đồ gỗ tại Hà Nội và trên toàn quốc.

admin