Menu Đóng

Tay nắm tủ bằng đồng giả cổ hoa trúc ăn mòn bé

Tay năm tủ làm từ chất liệu đồng thau, họa văn chim phượng, hoa cúc, mẫu đơn, đồng xu đan nhau được thể hiện sắc nét, thường thấy trong văn hóa của người Việt. Tay nắm tủ hoa trúc bằng đồng là sản phẩm rất đáng để mua. Mẫu tay nắm tủ gỗ này phù hợp với thiết kế kiến trúc của người Việt.

Lưu ý: vì lý do ánh sáng khi chụp nên màu sản phẩm trên thực tế có thể hơi khác với màu trên website.

Một chiếc tay nắm tủ hợp màu, hợp phong cách với những chiếc tủ của gia đình đó là điều mà mọi gia chủ đều muốn. Không những phù hợp, những chiếc tay nắm tủ còn thể hiện cá tính và gu thẩm mỹ của chủ nhân vì vậy bạn hãy cân nhắc và lựa chọn cho gia đình mình những chiếc tay nắm tủ vừa đẹp, vừa chất lượng. Nắm bắt nhu cầu đó, Khóa cửa Sơn Liên xin giới thiệu với bạn mẫu tay nắm cửa tủ hoa trúc bằng đồng (cỡ bé) với họa tiết ăn mòn trên bề mặt.

Tay nắm tủ làm từ chất liệu đồng thau, họa văn chim phượng, hoa cúc, mẫu đơn, đồng xu đan nhau được thể hiện sắc nét, thường thấy trong văn hóa của người Việt. Tay nắm tủ hoa trúc bằng đồng là sản phẩm rất đáng để mua. Mẫu tay nắm tủ gỗ này phù hợp với thiết kế kiến trúc của người Việt.

Chất liệu: đồng thau

Màu: màu đồng

Thương hiệu của: Việt Nam

Lưu ý: trên thị trường có nhiều sản phẩm có cùng một kiểu dáng nhưng do các công ty khác nhau sản xuất dẫn đến chất lượng và giá thành khác nhau, vì vậy hãy cân nhắc để chọn đúng sản phẩm phù hợp.

Mua Tay nắm tủ hoa trúc bằng đồng ăn mòn bé ở đâu tại Hà Nội?

Hãy đến với cửa hàng Sơn Liên để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp và ưng ý với giá rẻ nhất.

Khóa cửa Sơn Liên là đại lý chuyên bán buôn, bán lẻ các loại khóa cửa – tay nắm tủ, phụ kiện đồ gỗ tại Hà Nội và trên toàn quốc.

admin