Menu Đóng

Tay nắm tủ decor 3 trong 1 hình chim họa mi mạ crome màu vàng

Chim họa mi được biết đến là loại chim hót rất hay, ngoài ra chim họa mi còn là loài sống rất chung thủy. Đến mùa sinh sản, cả chim trống và chim mái cùng có trách nhiệm thay phiên nhau ấp trứng để cho ra đời những chú chim dễ thương. Lấy cảm hứng từ loài chim nhỏ bé có giọng hót hay, chung thủy, các nhà thiết kế đã tạo ra một chiếc tay nắm tủ với hình dáng chú họa mi vô cùng đẹp mắt.

Lưu ý: vì lý do ánh sáng khi chụp nên màu sản phẩm trên thực tế có thể hơi khác với màu trên website.

Không dùng các chất tẩy rửa để lau chùi sản phẩm, nhất là các chất tẩy rửa có tính axit.

Chim họa mi được biết đến là loại chim hót rất hay, ngoài ra chim họa mi còn là loài sống rất chung thủy. Đến mùa sinh sản, cả chim trống và chim mái cùng có trách nhiệm thay phiên nhau ấp trứng để cho ra đời những chú chim dễ thương. Lấy cảm hứng từ loài chim nhỏ bé có giọng hót hay, chung thủy, các nhà thiết kế đã tạo ra một chiếc tay nắm tủ với hình dáng chú họa mi vô cùng đẹp mắt. Không chỉ đơn thuần là một chiếc tay nắm tủ thông thường, Khóa Sơn Liên xin giới thiệu với bạn một mẫu tay nắm tủ decor hình chim họa mi có tác dụng 3 trong 1.

Tính năng đầu tiên là một chiếc tay nắm tủ: chiếc tay nắm tủ hình chim họa mi có thể “biến hình” để phù hợp cho cả thiết kế cổ điển, tân cổ điển lẫn thiết kế hiện đại.

Tính năng móc treo đồ: đi kèm theo chiếc tay nắm tủ là một con vít, một con nở để bạn có thể gắn chú họa mi lên tường làm thành một chiếc móc treo đồ rất tiện lợi.

Tính năng làm vật trang trí: bạn có thể đặt chú họa mi trên bàn học, bàn làm việc, trên giá sách, trên kệ TV… hoặc thậm chí bạn có thể làm những chiếc ổ xinh xinh để cho cặp chim họa mi quây quần bên nhau. Với thiết kế xinh xắn, được mạ lớp crome màu vàng bóng sang trọng sẽ giúp không gian nhà bạn thêm phần cá tính, nổi bật và cũng đầy lãng mạn.

Thông số:

– Chiều dài: 64 mm

– Chiều cao: 34 mm

– Màu: crome vàng bóng

– Chất liệu: hợp kim kẽm

– Thương hiệu của: Trung Quốc

Mua Tay nắm tủ decor 3 trong 1 hình chim họa mi mạ crome màu vàng ở đâu tại Hà Nội?

Hãy đến với cửa hàng Sơn Liên để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp và ưng ý với giá rẻ nhất.

Khóa cửa Sơn Liên là đại lý chuyên bán buôn, bán lẻ các loại khóa cửa – tay nắm tủ, phụ kiện đồ gỗ tại Hà Nội và trên toàn quốc.

admin