Menu Đóng

Tay nắm tủ giả cổ bằng đồng hoa văn hình triện 2116 – 96mm

Tay nắm tủ 2116 – 96mm làm từ chất liệu đồng thau cao cấp với thiết kế vuông thành sắc cạnh, hoa văn hình triện khắc chìm trên bề mặt nên tạo ra sản phẩm vừa hiện đại vừa truyền thống của người Á Đông. Mẫu tay nắm tủ gỗ này phù hợp với cả thiết kế kiến trúc truyền thống của người Việt lẫn kiến trúc phương tây. Có thể sử dụng làm tay nắm tủ bếp, tủ quần áo, tủ giầy, táp đầu giường, kệ tv …

Lưu ý: vì lý do ánh sáng khi chụp nên màu sản phẩm trên thực tế có thể hơi khác với màu trên website.

Một chiếc tay nắm tủ hợp màu, hợp phong cách với những chiếc tủ của gia đình đó là điều mà mọi gia chủ đều muốn. Không những phù hợp, những chiếc tay nắm tủ còn thể hiện cá tính và gu thẩm mỹ của chủ nhân vì vậy bạn hãy cân nhắc và lựa chọn cho gia đình mình những chiếc tay nắm tủ vừa đẹp, vừa chất lượng. Nắm bắt nhu cầu đó, Khóa cửa Sơn Liên xin giới thiệu với bạn mẫu tay nắm cửa tủ giả cổ bằng đồng thau hoa văn hình triện 2116 – 96mm.

Tay nắm tủ 2116 – 96mm làm từ chất liệu đồng thau cao cấp với thiết kế vuông thành sắc cạnh, hoa văn hình triện khắc chìm trên bề mặt nên tạo ra sản phẩm vừa hiện đại vừa truyền thống của người Á Đông. Mẫu tay nắm tủ gỗ này phù hợp với cả thiết kế kiến trúc truyền thống của người Việt lẫn kiến trúc phương tây, phong cách Indochine. Có thể sử dụng làm tay nắm tủ bếp, tủ quần áo, tủ giầy, táp đầu giường, kệ tv …

Khoảng cách tâm lỗ: 96 mm

Chất liệu: đồng thau

Màu: màu đồng thau

Thương hiệu của: Trung Quốc

Nơi bán Tay nắm tủ giả cổ bằng đồng hoa văn hình triện 2116 series tại Hà Nội
Tay nắm tủ giả cổ bằng đồng hoa văn hình triện 2116 series

Lưu ý: trên thị trường có nhiều sản phẩm có cùng một kiểu dáng nhưng do các công ty khác nhau sản xuất dẫn đến chất lượng và giá thành khác nhau, vì vậy hãy cân nhắc để chọn đúng sản phẩm phù hợp.

Mua mẫu tay nắm tủ giả cổ bằng đồng hoa văn hình triện 2116 – 96 mm ở đâu tại Hà Nội?

Hãy đến với cửa hàng Sơn Liên để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp và ưng ý với giá rẻ nhất.

Khóa cửa Sơn Liên là đại lý chuyên bán buôn, bán lẻ các loại khóa cửa – tay nắm tủ, phụ kiện đồ gỗ tại Hà Nội và trên toàn quốc.

admin