Menu Đóng

Tay nắm tủ hiện đại thân bầu màu vàng công nghiệp TT-015B

Tay co tủ được mạ bằng công nghệ mạ điện nhiều lớp với vàng công nghiệp sang trọng, dễ hòa nhập với nhiều loại màu sắc, bền chắc với thời gian. Mẫu tay nắm tủ này phù hợp với cả chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, gỗ MFC … Bạn có thể sử dụng mẫu tay nắm tủ này cho  tủ bếp, tủ quần áo, tủ giầy, táp đầu giường, tủ bàn trang điểm, tủ kệ tv, tủ rượu, các loại tủ trang trí…

Lưu ý: vì lý do ánh sáng khi chụp nên màu sản phẩm trên thực tế có thể hơi khác với màu trên website.

Không dùng các chất tẩy rửa để lau chùi sản phẩm.

Bạn đang cần một chiếc tay nắm tủ với thiết kế hiện đại, chắc chắn, đẹp mắt và sang trọng? Vậy thì chúng tôi xin giới thiệu với bạn bộ tay nắm tủ hiện đại thân bầu mạ vàng công nghiệp, sang trọng, phù hợp với phong cách hiện đại, trẻ trung những vẫn rất retro.

Bộ tay nắm tủ TT-015B được làm bằng chất liệu hợp kim, với bề mặt được xử lý kỹ, bóng láng. Tay co tủ được mạ bằng công nghệ mạ điện nhiều lớp với vàng công nghiệp sang trọng, dễ hòa nhập với nhiều loại màu sắc, bền chắc với thời gian. Mẫu tay nắm tủ này phù hợp với cả chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, gỗ MFC … Bạn có thể sử dụng mẫu tay nắm tủ này cho  tủ bếp, tủ quần áo, tủ giầy, táp đầu giường, tủ bàn trang điểm, tủ kệ tv, tủ rượu, các loại tủ trang trí…

Thông số (mm) Tay 96 Tay 128 Tay 160
Khoảng cách tâm lỗ 96 128 160
Chiều dài phủ bì 108 140 172
Chiều cao 23 23 23
Chiều rộng 16 16 16

Chất liệu: hợp kim

Màu: vàng công nghiệp, bóng

Thương hiệu của: Trung Quốc

Lưu ý: trên thị trường có nhiều sản phẩm có cùng một kiểu dáng nhưng do các công ty khác nhau sản xuất dẫn đến chất lượng và giá thành khác nhau, vì vậy hãy cân nhắc để chọn đúng sản phẩm phù hợp.

Mua mẫu Tay nắm tủ hiện đại thân bầu màu vàng công nghiệp TT-015B ở đâu tại Hà Nội?

Hãy đến với cửa hàng Sơn Liên để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp và ưng ý với giá rẻ nhất.

Khóa cửa Sơn Liên là đại lý chuyên bán buôn, bán lẻ các loại khóa cửa – tay nắm tủ, phụ kiện đồ gỗ tại Hà Nội và trên toàn quốc.

admin