Menu Đóng

Tay nắm tủ mạ vàng 24K Placcato Oro 35mm của Ý

Tay nắm tủ cao cấp mạ vàng 24K Placcato Oro 35mm của hãng Giusti được nhập khẩu từ Italy (Ý) mang lại vẻ đẹp thượng lưu, sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Tay nắm tủ gỗ dùng cho những mẫu tủ gỗ tân cổ điển, tủ áo, hộc kéo tủ gỗ. Tay nắm tủ dạng núm tròn Placcato Oro 35mm có thể dùng cho tủ bếp, tủ quần áo, tủ giầy, táp đầu giường, tủ bàn trang điểm, tủ kệ tv…

Lưu ý: vì lý do ánh sáng khi chụp nên màu sản phẩm trên thực tế có thể hơi khác với màu trên website.

Không dùng các chất tẩy rửa để lau chùi sản phẩm.

Tay nắm tủ chính là điểm nhấn làm nổi bật thêm diện mạo của những thiết bị mà nó được gắn vào, chẳng hạn như những chiếc cửa gỗ, ngăn kéo tủ, cánh cửa tủ áo và cả cánh cửa tủ bếp. Những chiếc tay nắm với sự đa dạng về chất liệu, thiết kế…. chắc chắn sẽ mang đến một ấn tượng đặc biệt và khó quên cho người nhìn ngay từ lần đầu tiên chạm mắt.

Tay nắm tủ mạ vàng 24K cao cấp núm tròn Placcato Oro của hãng Giusti được nhập khẩu từ Italy (Ý). Tay nắm tủ gỗ dùng cho những mẫu tủ gỗ tân cổ điển, tủ áo, hộc kéo tủ gỗ. Tay nắm tủ Placcato Oro có thể dùng cho tủ bếp, tủ quần áo, tủ giầy, táp đầu giường, tủ bàn trang điểm, tủ kệ tv…

Đường kính: 35 mm

Chiều cao: 28 mm

Chất liệu: hợp kim mạ vàng 24K

Màu: màu vàng 24K

Sản phẩm tay nắm tủ cao cấp hàng nhập khẩu Ý, bền đẹp, ít bị phai màu, lớp mạ vàng 24K bên ngoài giữ cho sản phẩm luôn sáng, màu sắc nét và bền vững với thời gian, mang lại vẻ đẹp thượng lưu, sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Báo giá Tay nắm tủ cao cấp mạ vàng 24K Placcato Oro của hãng Giusti - Italy
Bộ sản phẩm Tay nắm tủ cao cấp mạ vàng 24K Placcato Oro của hãng Giusti – Italy

Mua Tay nắm tủ mạ vàng 24K Placcato Oro 35mm của Ý ở đâu tại Hà Nội?

Hãy đến với cửa hàng Sơn Liên để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp và ưng ý với giá rẻ nhất.

Khóa cửa Sơn Liên là đại lý chuyên bán buôn, bán lẻ các loại khóa cửa – tay nắm tủ, phụ kiện đồ gỗ tại Hà Nội và trên toàn quốc.

admin

Có thể bạn thích…