Menu Đóng

Tay nắm tủ mặt thủy tinh hoa văn màu hổ phách tân cổ điển TT-009

Được làm từ chất liệu hợp kim kẽm chất lượng, nước mạ màu đồng tuyệt hảo. Đặc biệt, tay nắm tủ được gắn mặt thủy tinh với nền là hoa văn màu hổ phách tạo sự khách biệt và lôi cuốn. Chính vì những nguyên nhân trên nên mẫu tay co tủ được đánh giá là sản phẩm toát lên vẻ đẹp đặc biệt, sang trọng, điểm tô cho ngôi nhà của bạn.

Lưu ý: vì lý do ánh sáng khi chụp nên màu sản phẩm trên thực tế có thể hơi khác với màu trên website.

Không dùng các chất tẩy rửa, dung dịch có tính axit để lau chùi sản phẩm.

Một chiếc tay nắm tủ hợp màu, hợp phong cách với những chiếc tủ của gia đình đó là điều mà mọi gia chủ đều muốn. Không những phù hợp, những chiếc tay nắm tủ còn thể hiện cá tính và gu thẩm mỹ của chủ nhân vì vậy bạn hãy cân nhắc và lựa chọn cho gia đình mình những chiếc tay nắm tủ vừa đẹp, vừa chất lượng. Nắm bắt nhu cầu đó, Khóa cửa Sơn Liên xin giới thiệu với bạn mẫu tay nắm tủ mặt thủy tinh màu hổ phách tân cổ điển TT-009.

Được làm từ chất liệu hợp kim kẽm chất lượng, nước mạ màu đồng tuyệt hảo. Đặc biệt, tay nắm tủ được gắn mặt thủy tinh với nền là hoa văn màu hổ phách tạo sự khách biệt và lôi cuốn. Chính vì những nguyên nhân trên nên mẫu tay co tủ được đánh giá là sản phẩm toát lên vẻ đẹp đặc biệt, sang trọng, điểm tô cho ngôi nhà của bạn. Tay nắm tủ TT-009 là sản phẩm rất đáng để mua. Mẫu tay nắm tủ gỗ này có thể dùng cho tủ bếp, tủ quần áo, tủ giầy, táp đầu giường, tủ bàn trang điểm, tủ kệ tv…

Thông số (mm) Tay 96 Tay 128 Tay 192
Khoảng cách tâm lỗ 96 128 192
Chiều dài phủ bì 136 169 234
Chiều cao 28.6 29.5 31.2
Chiều rộng 24 27 29

Chất liệu: hợp kim kẽm mạ

Màu: màu đồng + mặt thủy tinh hoa văn màu hổ phách

Thương hiệu của: Trung Quốc

Lưu ý: trên thị trường có nhiều sản phẩm có cùng một kiểu dáng nhưng do các công ty khác nhau sản xuất dẫn đến chất lượng và giá thành khác nhau, vì vậy hãy cân nhắc để chọn đúng sản phẩm phù hợp.

Mua mẫu tay nắm tủ mặt thủy tinh màu hổ phách tân cổ điển TT-009 ở đâu tại Hà Nội?

Hãy đến với cửa hàng Sơn Liên để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp và ưng ý với giá rẻ nhất.

Khóa cửa Sơn Liên là đại lý chuyên bán buôn, bán lẻ các loại khóa cửa – tay nắm tủ, phụ kiện đồ gỗ tại Hà Nội và trên toàn quốc.

admin