Menu Đóng

Chùy cổng mặt bích đồng giả cổ có hoa văn trống đồng, hoa sen

Bộ chùy cổng mặt bích hoa văn trống đồng thích hợp sử dụng cho cổng, cửa của biệt thự, biệt phủ, chùa, đền thờ, từ đường, và các ngôi nhà gỗ cổ mang phong cách Việt… Không chỉ vậy, nếu thiết kế khéo léo thì bộ chùy cổng mặt bích này cũng có thể phù hợp với cổng, cửa của các ngôi nhà mang phong cách hiện đại.

Lưu ý: vì lý do ánh sáng khi chụp nên màu sản phẩm trên thực tế có thể hơi khác với màu trên website.

Chùy cổng mặt bích không chỉ làm là vật để bảo vệ ngôi nhà bạn mà còn còn làm cho cổng, cửa nhà bạn thêm đẹp hơn. Hiểu được yêu cầu đó, chúng tôi cung cấp loại chùy cổng mặt bích bằng đồng với hoa văn giả cổ mang đậm tâm hồn và tinh thần của người Việt. Trên mặt bích là hình ảnh tái hiện mặt trống đồng Đông Sơn, một biểu tượng thiêng liêng của nền văn hóa dân tộc Việt Nam. Trên chùy đồng có họa tiết hoa sen tượng trưng cho cốt cách, tầm hồn của người Việt Nam. Mặt chùy có dấu triện hoặc chữ Phúc, Lộc như một lời cầu may cho gia chủ. Các hoa văn trên mặt chùy, mặt bích được chế tác theo phương pháp ăn mòn bề mặt và phủ một lớp bảo vệ để giữ màu sắc tươi sáng của đồng được lâu hơn.

Chùy cổng mặt bích đồng giả cổ được sản xuất từ vật liệu đồng thau, hoa văn họa tiết độc đáo, tinh tế, sắc nét, phù hợp với phong cách kiến trúc của người Việt Nam do chính những đôi bàn tay tài hoa của người thợ Việt Nam làm lên.

– Chất liệu: Đồng thau

– Đường kính mặt bích: 200/ 250/ 300/ 400/ 500 mm

– Màu: màu đồng vàng

– Thương hiệu của: Việt Nam

Bộ chùy cổng mặt bích đồng thích hợp sử dụng cho cổng, cửa gỗ của biệt thự, biệt phủ, chùa, đền thờ, từ đường, và các ngôi nhà gỗ cổ mang phong cách Việt… Không chỉ vậy, nếu thiết kế khéo léo thì bộ chùy cổng mặt bích này cũng có thể phù hợp với cổng, cửa của các ngôi nhà mang phong cách hiện đại.

Mua Chùy cổng mặt bích giả cổ có hoa văn trống đồng (ăn mòn) ở đâu tại Hà Nội?

Hãy đến với cửa hàng Sơn Liên để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp và ưng ý với giá rẻ nhất.

Khóa cửa Sơn Liên là đại lý chuyên bán buôn, bán lẻ các loại khóa cửa – tay nắm tủ, phụ kiện đồ gỗ tại Hà Nội và trên toàn quốc.

admin

Có thể bạn thích…