Menu Đóng

Chùy đồng giả cổ họa tiết chữ Thọ và hoa sen

Trên chùy có họa tiết hoa sen tượng trưng cho cốt cách, tầm hồn của người Việt Nam. Mặt chùy có chữ Thọ hoặc chữ Phúc, Lộc như một lời cầu may mắn, hạnh phúc cho gia chủ, mang lại năng lượng tốt cho ngôi nhà.

Lưu ý: vì lý do ánh sáng khi chụp nên màu sản phẩm trên thực tế có thể hơi khác với màu trên website.

Chùy cổng không chỉ làm là vật để bảo vệ ngôi nhà bạn mà còn còn làm cho cổng, cửa nhà bạn thêm đẹp hơn. Hiểu được yêu cầu đó, chúng tôi cung cấp loại chùy cổng bằng đồng kiểu giả cổ với họa tiết chữ Thọ và hoa sen mang đậm tâm hồn và tinh thần của người Việt. Trên chùy có họa tiết hoa sen tượng trưng cho cốt cách, tầm hồn của người Việt Nam. Mặt chùy có chữ Thọ hoặc chữ Phúc, Lộc như một lời cầu may mắn, hạnh phúc cho gia chủ, mang lại năng lượng tốt cho ngôi nhà. Trên đầu then cài cũng có họa tiết hoa sen và chữ Phúc. Các hoa văn trên mặt chùy và then cài được chế tác theo phương pháp ăn mòn bề mặt và phủ một lớp bảo vệ để giữ màu sắc tươi sáng của đồng được lâu hơn.

Chùy cổng giả cổ được sản xuất từ vật liệu đồng thau, hoa văn họa tiết độc đáo, tinh tế, sắc nét, phù hợp với phong cách kiến trúc của người Việt Nam do chính những đôi bàn tay tài hoa của người thợ Việt Nam làm lên.

– Chất liệu: Đồng thau

– Kích trước: Bé/ Trung/ To

– Màu: màu đồng vàng

– Thương hiệu của: Việt Nam

Bộ chùy đồng giả cổ thích hợp sử dụng cho cổng, cửa gỗ của biệt thự, biệt phủ, chùa, đền thờ, từ đường, và các ngôi nhà gỗ cổ mang phong cách Việt… Không chỉ vậy, nếu thiết kế khéo léo thì bộ chùy cổng này cũng có thể phù hợp với cổng, cửa của các ngôi nhà mang phong cách hiện đại.

Mua chùy đồng giả cổ họa tiết chữ Thọ và hoa sen (ăn mòn) ở đâu tại Hà Nội?

Hãy đến với cửa hàng Sơn Liên để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp và ưng ý với giá rẻ nhất.

Khóa cửa Sơn Liên là đại lý chuyên bán buôn, bán lẻ các loại khóa cửa – tay nắm tủ, phụ kiện đồ gỗ tại Hà Nội và trên toàn quốc.

admin

Có thể bạn thích…