Menu Đóng

Tay nắm cửa tủ bằng đồng sơn tĩnh điện màu đen 6025 – 96mm

Được làm từ chất liệu đồng thau được sơn tĩnh điện màu đen, các được viền được mài một cách khéo léo để lộ ra màu đồng bên trong, tay nắm tủ bằng đồng 6025 – 96mm là sản phẩm  rất đáng để mua. Mẫu tay nắm tủ gỗ này có thể dùng cho tủ bếp, tủ quần áo, tủ giầy, táp đầu giường, tủ bàn trang điểm, tủ kệ tv…

Lưu ý: vì lý do ánh sáng khi chụp nên màu sản phẩm trên thực tế có thể hơi khác với màu trên website.

Không dùng các chất tẩy rửa để lau chùi sản phẩm.

Một chiếc tay nắm tủ hợp màu, hợp phong cách với những chiếc tủ của gia đình đó là điều mà mọi gia chủ đều muốn. Không những phù hợp, những chiếc tay nắm tủ còn thể hiện cá tính và gu thẩm mỹ của chủ nhân vì vậy bạn hãy cân nhắc và lựa chọn cho gia đình mình những chiếc tay nắm tủ vừa đẹp, vừa chất lượng. Nắm bắt nhu cầu đó, Khóa cửa Sơn Liên xin giới thiệu với bạn mẫu tay nắm cửa tủ bằng đồng kiểu dáng tân cổ điển 6025 – 96mm.

Được làm từ chất liệu đồng thau được sơn tĩnh điện màu đen, các đường viền được mài một cách khéo léo để lộ ra màu đồng bên trong làm tăng vẻ đẹp của chiếc tay nắm, tay nắm tủ bằng đồng 6025 – 96mm là sản phẩm  rất đáng để mua. Mẫu tay nắm tủ gỗ này có thể dùng cho tủ bếp, tủ quần áo, tủ giầy, táp đầu giường, tủ bàn trang điểm, tủ kệ tv…

Khoảng cách tâm lỗ: 96 mm

Chất liệu: đồng thau

Màu: màu đen chạy lé màu vàng

Thương hiệu của: Trung Quốc

Nơi bán Tay nắm cửa tủ bằng đồng sơn tĩnh điện màu đen 6025 - 96mm tại Hà Nội
Tay nắm cửa tủ bằng đồng sơn tĩnh điện màu đen 6025 series

Lưu ý: trên thị trường có nhiều sản phẩm có cùng một kiểu dáng nhưng do các công ty khác nhau sản xuất dẫn đến chất lượng và giá thành khác nhau, vì vậy hãy cân nhắc để chọn đúng sản phẩm phù hợp.

Mua mẫu tay nắm cửa tủ bằng đồng sơn tĩnh điện màu đen 6025 – 96mm ở đâu tại Hà Nội?

Hãy đến với cửa hàng Sơn Liên để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp và ưng ý với giá rẻ nhất.

Khóa cửa Sơn Liên là đại lý chuyên bán buôn, bán lẻ các loại khóa cửa – tay nắm tủ, phụ kiện đồ gỗ tại Hà Nội và trên toàn quốc.

admin