Menu Đóng

Mẫu tay nắm tủ đơn giản, hiện đại ANGLE 0077 của Viefe-Tây Ban Nha

Tay cầm ANGLE 0077 được làm bằng nhôm và được đặc trưng bởi các đường thẳng. Phần trước hình nêm của ANGLE 0077 cho nó một cái nhìn vượt thời gian có thể được kết hợp với tất cả các xu hướng trang trí nội thất hiện đại. Thiết kế của tay nắm tủ ANGLE 0077 với nhiều kích cỡ khác nhau rất thiết thực và linh hoạt đến mức chúng có thể được trang bị cho một loạt các đồ nội thất từ cửa trượt cửa mở cánh, ngăn kéo tủ, nội thất nhà ở đến đồ nội thất văn phòng.

Lưu ý: vì lý do ánh sáng khi chụp nên màu sản phẩm trên thực tế có thể hơi khác với màu trên website.

Bạn ưa thích phong cách năng động, hiện đại? Bạn thích ngôi nhà của mình được thiết kế đơn giản nhưng vẫn đầy phong cách? Vậy thì bạn nên cân nhắc đến việc chọn những mẫu tay nắm tủ đơn giản bằng nhôm kiểu hiện đại được sản xuất bởi hãng Viefe đến từ Tây Ban Nha. Chúng tôi tin chắc rằng chiếc tay nắm tủ cao cấp ANGLE 0077 sẽ là điểm nhấn góp phần thể hiện cá tính của bạn trong ngôi nhà thân thương.

– Chất liệu: nhôm

– Màu sắc: nâu ánh kim (LM41)

– Cao: 20 mm

– Dầy: 11 mm

– Chiều dài:

Dài phủ bì (mm) Khoảng cách tâm lỗ (mm)
0077064 100 64
0077128 200 128
0077192 300 192

Tay cầm ANGLE 0077 được làm bằng nhôm và được đặc trưng bởi các đường thẳng. Phần trước hình nêm của ANGLE 0077 cho nó một cái nhìn vượt thời gian. Nó có thể được kết hợp với tất cả các xu hướng trang trí nội thất hiện đại. Thiết kế của tay nắm tủ ANGLE 0077 với nhiều kích cỡ khác nhau rất thiết thực và linh hoạt nên chúng có thể được trang bị cho các đồ nội thất từ cửa trượt cửa mở cánh, ngăn kéo tủ, nội thất nhà ở đến đồ nội thất văn phòng.

Sản phẩm tay nắm tủ cao cấp hàng nhập khẩu Tây Ban Nha, bền đẹp, ít bị phai màu, lớp mạ bên ngoài giữ cho sản phẩm luôn sáng, màu sắc nét. Tay nắm tủ hiện đại dùng cho những mẫu tủ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, gỗ nhựa, nhựa. Mẫu tay nắm tủ ANGLE 0077 có thể dùng cho tủ bếp, tủ quần áo, tủ giầy, táp đầu giường, tủ bàn trang điểm, tủ kệ tv…

Mua mẫu Tay nắm tủ đơn giản, hiện đại ANGLE 0077 nhập khẩu từ Viefe – Tây Ban Nha ở đâu tại Hà Nội?

Hãy đến với cửa hàng Sơn Liên để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp và ưng ý với giá rẻ nhất.

Khóa cửa Sơn Liên là đại lý chuyên bán buôn, bán lẻ các loại khóa cửa – tay nắm tủ, phụ kiện đồ gỗ tại Hà Nội và trên toàn quốc.

admin